Mặt tốt và mặt xấu của việc ăn cơm trắng
Gạo trắng thường bị mang tiếng xấu nhưng sự thật, loại gạo này đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu ăn ở mức độ vừa phải.
8 kết quả phù hợp
Mặt tốt và mặt xấu của việc ăn cơm trắng
Gạo trắng thường bị mang tiếng xấu nhưng sự thật, loại gạo này đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu ăn ở mức độ vừa phải.
Lý do con người dần quay về ăn thực phẩm nguyên thô
Vượt qua hàng triệu năm để tìm cách xử lý thực phẩm, con người giờ đây lại đang tìm mọi cách để tiêu thụ các loại thức ăn nguyên bản.
Thực phẩm thực dưỡng ngày càng được ưa chuộng
Cùng với sự lên ngôi của các loại “gạo làm thuốc” hay gạo thực dưỡng, những bữa ăn hàng ngày cũng được biến tấu để mỗi bữa ăn là một bài thuốc.
Một cách tiếp cận về chế độ dinh dưỡng phương Đông
Cuốn sách của tác giả Ngô Đức Vượng sẽ cho độc giả những lời khuyên hữu ích về chế độ ăn uống và lựa chọn thực phẩm.
Nguy kịch vì bỏ viện về ăn gạo lứt
Gạo lứt là thực phẩm quý và được nhiều người truyền tai nhau sử dụng. Tuy nhiên, theo bác sĩ dinh dưỡng, không phải ai cũng nên ăn gạo lứt.
Mất mạng vì ăn cơm gạo lứt để chữa ung thư
Các bác sĩ Bệnh viện K mới đây khuyến cáo, nhiều bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc ung thư ở giai đoạn sớm đã từ chối phẫu thuật, hóa xạ trị để về nhà chữa trị bằng cách ăn gạo lứt.
Sự hồi sinh của người đàn ông mắc ba căn bệnh ung thư
Cùng lúc mắc ung thư da, ung thư đại tràng, ung thư phổi, nhưng ông Nguyễn Văn Nhứt vẫn sống khỏe nhờ ăn gạo lứt muối mè.
Thực hư gạo chống HIV, chữa đồng tính
Nhiều người bán đã quảng cáo công dụng chữa bệnh “trên trời” của gạo hữu cơ, gạo dược liệu nhằm đẩy giá gạo lên cao bẫy người tiêu dùng.