Virus corona khiến người Hong Kong bỏ thói quen ăn ngoài
Mặc dù nổi tiếng là ăn ngoài nhiều hơn ăn nhà, người Hong Kong hiện không dám đi đâu do nỗi sợ dịch bệnh. Tuy nhiên, đồ ăn ở các nhà hàng nơi đây lại có khi sạch hơn ở nhà.
8 kết quả phù hợp
Virus corona khiến người Hong Kong bỏ thói quen ăn ngoài
Mặc dù nổi tiếng là ăn ngoài nhiều hơn ăn nhà, người Hong Kong hiện không dám đi đâu do nỗi sợ dịch bệnh. Tuy nhiên, đồ ăn ở các nhà hàng nơi đây lại có khi sạch hơn ở nhà.
Nữ nhân viên TVB nhiễm virus corona trên du thuyền Diamond Princess
Đại diện TVB mới đây xác nhận một nhân viên công tác của đài đã được chẩn đoán nhiễm virus corona tại Nhật Bản. Người này là một trong những du khách của Diamond Princess.
Ăn chung nồi lẩu có làm tăng nguy cơ nhiễm virus corona?
Nhiều nhà hàng bỏ lẩu ra khỏi thực đơn để tránh sự lây lan của virus corona. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng tụ tập đông người mới nhanh chóng làm nhiễm bệnh.
10 người nhiễm Covid-19 vì ăn lẩu, nhà hàng dựng lá chắn bảo vệ khách
Thông tin một gia đình Hong Kong nhiễm virus corona sau khi ăn lẩu với người bệnh tại Trung Quốc khiến các chuỗi nhà hàng lẩu Hong Kong lao đao vì giá cổ phiếu sụt giảm.
Nhà hàng Hong Kong dựng ‘lá chắn’ vì khách sợ món lẩu
Các nhà hàng ở Hong Kong đang dựng bảng trong suốt hoặc tấm che ngăn cách thực khách với nhau để ngăn virus corona lây lan. Động thái này nhằm khuyến khích thực khách dùng bữa.
Các nhà hàng Hong Kong loại lẩu khỏi thực đơn vì lo dịch corona
Loạt chuỗi nhà hàng lớn nhất ở Hong Kong (Trung Quốc) buộc phải loại món lẩu khỏi thực đơn trong bối cảnh dịch corona bùng phát mạnh.
Nhà hàng Hong Kong lao đao vì thông tin người nhiễm corona khi ăn lẩu
Lo ngại trước sự lây lan nhanh chóng của virus corona, các nhà hàng tại Hong Kong buộc phải bỏ lẩu, món ăn được người dân ưa chuộng, khỏi thực đơn của mình.
Gia đình 9 người ở Hong Kong nhiễm virus corona sau buổi ăn lẩu chung
Chín thành viên một gia đình ở Hong Kong bị nhiễm chủng virus corona mới sau khi cùng nhau ăn lẩu, các quan chức đặc khu xác nhận cuối ngày 9/2.