Ngành chăn nuôi mất 100.000 tỷ, Chủ tịch Hội gửi thư lên Thủ tướng
Sau khủng hoảng thịt heo, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam Nguyễn Đăng Vang gửi tâm thư tới Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng, kêu cứu ngành chăn nuôi.
997 kết quả phù hợp
Ngành chăn nuôi mất 100.000 tỷ, Chủ tịch Hội gửi thư lên Thủ tướng
Sau khủng hoảng thịt heo, Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam Nguyễn Đăng Vang gửi tâm thư tới Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng, kêu cứu ngành chăn nuôi.
Hoa quả, bánh mì: Bảo quản sao cho đúng?
Giữ thực phẩm không đúng cách là bạn đang thẳng tay ném tiền vào thùng rác.
Rau nào không nên để trong tủ lạnh?
Tủ lạnh sẽ trở thành ổ bệnh nguy hiểm nếu bạn không bảo quản thực phẩm đúng cách.
Big C bất ngờ tuyên bố hạn chế bán nhãn hàng riêng
Tập đoàn này cho biết những sản phẩm nhãn hàng riêng không lợi thế sẽ hạn chế phát triển để tập trung hỗ trợ hàng Việt.
Thịt gà 2.000 đồng một kg đổ về: Truy tìm kẻ nhập khẩu bỏ trốn
Nhiều doanh nghiệp năm ngoái đã khai báo giá mặt hàng đùi gà, cánh gà 0,1-0,2 USD/kg.
Phòng tránh bệnh truyền nhiễm mùa khai trường cho trẻ
Sốt xuất huyết, tay chân miệng là những bệnh dịch đang bùng phát mạnh. Bên cạnh đó, thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho bệnh zona, sốt phát ban, đau mắt đỏ… gia tăng.
Bộ Công Thương cắt 675 điều kiện kinh doanh - quyết định lịch sử
Cho rằng việc cắt giảm hơn 50% điều kiện kinh doanh của Bộ Công Thương là quyết định lịch sử, các chuyên gia mong các bộ ngành khác tiếp bước, để cải thiện môi trường đầu tư.
Những lưu ý để trẻ không ốm khi bắt đầu đi học
Cùng với niềm vui, sự hào hứng chào đón mùa tựu trường là nỗi lo con ốm của rất nhiều bậc phụ khi tháng 9 là thời điểm nhiều bệnh dịch bùng phát.
Xem xét bỏ đến khoảng 600 điều kiện kinh doanh ngành công thương
Ngày 15/9, Bộ Công Thương cho hay dự kiến có khoảng 464-612 điều kiện kinh doanh sẽ bị cắt giảm thời gian tới, tương đương 38,15% - 50,3% tổng số các điều kiện kinh doanh.
Biện pháp đề phòng bệnh chân tay miệng mùa tựu trường cho trẻ
Giao mùa là thời điểm dễ khiến bệnh dịch gia tăng trong trẻ. Trong đó, bệnh chân tay miệng có nguy cơ lây lan nếu phụ huynh và nhà trường không có biện pháp chủ động phòng ngừa.
Hải sản nhập ngoại tiền triệu vẫn đắt hàng, Bộ Nông nghiệp nói gì?
Theo Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), việc tăng hay giảm số lượng hải sản nhập khẩu phụ thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp trên thị trường.
CJ Foods đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam
Tập đoàn thực phẩm lớn của Hàn Quốc tuyên bố đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam với thương hiệu bibigo.
Trại huấn luyện kiểu quân đội cho trẻ béo phì ở Trung Quốc
Các trại huấn luyện kiểu quân đội có thể là một giải pháp khắc phục tình trạng béo phì của 25% trẻ em trên 7 tuổi ở Trung Quốc, điều đang khiến quốc gia này đau đầu.
Trung Quốc lại gom heo, giá tăng từng ngày
Thị trường heo hơi bất ngờ sôi động, giá tăng từng ngày khi thương lái gom heo đi Trung Quốc để bổ sung nguồn hụt vì thiên tai.
'Chợ xe siêu nhỏ' lần đầu tiên có ở Việt Nam
Một cửa hàng vỏn vẹn 42 m2 nhưng chứa tới 22.000 chiếc xe hơi. Không phải là mô hình, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua được chiếc xe mình yêu thích khi bước vào cửa hàng này.
3 thiết bị gia dụng hữu ích của Samsung
Samsung là tập đoàn đa quốc gia không chỉ chuyên về sản xuất điện thoại, máy tính bảng mà còn là một tên tuổi uy tín về mặt hàng điện máy, điện gia dụng với mức giá hợp lý.
Sai phạm khó tin trong vụ tàu vỏ thép nằm bờ
"Việc làm sai trái này ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ai đời lấy động cơ trên bộ đem lắp thay cho máy thủy", Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) nói với Zing.vn.
Mỗi ngày có gần 200 người chết vì ung thư ở Việt Nam
Báo cáo giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của Quốc hội cho biết mỗi năm có khoảng 70.000 người chết vì bệnh ung thư.
Cách làm bánh mì nướng kiểu Pháp đơn giản, thơm ngon
Bạn có thể tự làm món bánh mì nướng kiểu Pháp thơm ngon tại nhà với những nguyên liệu cơ bản như trứng, bơ, sữa và bánh mì, dùng kèm siro lá phong.
19 sai lầm nghiêm trọng khi xào nấu, ăn rau xanh
Do một số thói quen chế biến rau thiếu khoa học, người đầu bếp có thể làm hao tổn rất nhiều dinh dưỡng trong quá trình xào nấu.