4 nhà hàng chay đa dạng món ở TP.HCM
Bữa ăn thuần chay, thanh đạm với thành phần chính từ rau, củ, quả là gợi ý ẩm thực hấp dẫn để bạn thưởng thức vào đầu tháng âm lịch.
768 kết quả phù hợp
4 nhà hàng chay đa dạng món ở TP.HCM
Bữa ăn thuần chay, thanh đạm với thành phần chính từ rau, củ, quả là gợi ý ẩm thực hấp dẫn để bạn thưởng thức vào đầu tháng âm lịch.
Cựu cầu thủ U16 Barca ăn chay thế nào để giữ cơ bắp 6 múi
Hendrio Araujo, tiền vệ đang khoác áo CLB Bình Định, đã ăn chay hơn 6 năm qua. Đây là bí quyết để anh duy trì sự dẻo dai trong tập luyện, thi đấu.
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm.
Bí quyết chăm sóc sức khỏe trái tim từ bữa cơm nhà của sao Việt
Tỏa sáng trên màn ảnh, đảm đang và luôn chăm sóc gia đình ngoài đời thực là điểm chung của nhiều nữ nghệ sĩ Việt. Đặc biệt, bảo vệ sức khỏe tim mạch là mối quan tâm hàng đầu.
Món đậu hũ chiên kim chi dễ làm
Nếu đã quen với công thức truyền thống, người nội trợ có thể thử biến tấu đậu hũ chiên dưới đây. Món ăn có lớp vỏ vàng giòn cùng topping kim chi và phô mai đậm đà.
4 quán ngon tại khu phố Nhật ở TP.HCM
Thái Văn Lung (quận 1) là một trong những điểm đến quen thuộc của những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Gánh đậu hũ ở phố Tây TP.HCM bán nghìn bát mỗi ngày
Giữa phố Tây Bùi Viện ồn ào, náo nhiệt, gánh đậu hũ nóng vẫn hút khách theo một cách rất riêng.
Chiếc Audi nát đầu sau vụ tông chết 3 người ở Bắc Giang
Sau vụ tai nạn làm chết 3 người, chiếc Audi TTS được Công an thành phố Bắc Giang tạm giữ với hiện trạng hư hỏng nặng.
Mẹo làm snack giòn rụm từ đậu hũ
Với đậu hũ, bạn có thể biến tấu thành món snack giòn rụm theo công thức đơn giản dưới đây. Nguyên liệu chính chỉ gồm đậu hũ, bột và phô mai.
Covid-19 thay đổi thói quen dinh dưỡng như thế nào?
Hậu Covid-19, nhiều người có xu hướng sử dụng đạm nguồn gốc từ thực vật để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.
Ông Tây thích ăn đậu hũ nóng ở TP.HCM
Đến Việt Nam, rời đi và rồi quay lại, Grant Wilson vẫn luôn tìm đến gánh đậu hũ quen thuộc để thưởng thức món ăn dân dã ở TP.HCM.
Món đậu hũ có hàng nghìn vết cắt
Ẩm thực Hoài Dương (Trung Quốc) được biết đến không chỉ với nhiều món ăn ngon mà còn rất đẹp mắt, đặc biệt phải kể đến món hoa đậu hũ trứ danh với hàng nghìn lát cắt.
Quán huyết chưng kiểu Triều Châu, ngày bán 800 tô tại TP.HCM
Huyết chưng ở quận Tân Bình (TP.HCM) đã trở thành món ăn nổi tiếng nhờ cách nấu độc đáo.
3 bước nấu canh miso chuẩn vị Nhật Bản
Canh miso là món ăn truyền thống ưa thích của người Nhật. Để có được tô canh ngon và hấp dẫn, bạn cần chế biến phần nước dùng sao cho chuẩn vị.
4 bước làm bún nước cốt dừa kiểu Thái
Công thức chế biến món bún nước cốt dừa kiểu Thái dưới đây sẽ mang đến hương vị mới lạ và hấp dẫn cho bữa ăn gia đình bạn.
10 nhà hàng ngắm pháo hoa dịp 30/4
Những nhà hàng, quán ăn nằm trên tòa nhà cao tầng hoặc ven sông với view thoáng đãng là địa điểm lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn màn bắn pháo hoa trong dịp lễ sắp tới.
Giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
Carb là gì mà khiến người muốn giảm béo phải sợ?
Thay vì hạn chế toàn bộ năng lượng đầu vào, nhiều người vẫn lựa chọn cắt khẩu phần tinh bột tới mức tối thiểu để giảm cân.
Chuyên gia: ‘Có trẻ mới 6 tuổi đã bị biến chứng tiểu đường vì béo phì’
Nghỉ học ở nhà dài ngày, tỷ lệ trẻ thừa cân, béo phì tăng nhanh tại Việt Nam. Những xáo trộn trong sinh hoạt và bữa ăn thiếu cân bằng là nguyên nhân chính gây tình trạng này.
Dân Trung Quốc vét sạch các siêu thị
Khắp Trung Quốc, người dân lao vào cuộc đua tích trữ đồ ăn, nhu yếu phẩm thiết yếu vì lo ngại sẽ rơi vào cuộc phong tỏa tương tự Thượng Hải do Covid-19 bùng phát.