Canh chua cá lọt top 3 món soup cá ngon nhất thế giới
Vượt lẩu cá linh bông điên điển và canh chua (nói chung), món canh chua cá của Việt Nam lọt vào danh sách 57 món soup ngon nhất thế giới, xếp vị trí thứ 3, theo TasteAtlas.
8.925 kết quả phù hợp
Canh chua cá lọt top 3 món soup cá ngon nhất thế giới
Vượt lẩu cá linh bông điên điển và canh chua (nói chung), món canh chua cá của Việt Nam lọt vào danh sách 57 món soup ngon nhất thế giới, xếp vị trí thứ 3, theo TasteAtlas.
Bộ phận của tôm chứa đầy ký sinh trùng
Tôm là loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, có những bộ phận của nó chứa đầy chất độc hại, hoàn toàn không nên ăn.
Món sầu riêng, dâu tây xào tỏi ớt gây sốt ở Trung Quốc
Một tụ điểm hàng rong ở Trung Quốc bán món ăn từ hỗn hợp sầu riêng, dâu tây và tỏi, ớt thu hút sự chú ý từ thực khách. Đây là món ăn gia truyền ở Quảng Tây, theo Today Online.
Hè này đến Hải Phòng đừng chỉ để 'food tour'
Nhắc đến Hải Phòng, mọi người thường nghĩ đến thành phố cảng ngập tràn hoa phượng, những food tour chóng vánh. Không chỉ vậy, TP Hải Phòng còn sở hữu nhiều địa điểm thú vị.
Bánh mì TVP Food hút khách tại lễ hội Bánh mì Việt Nam
TVP Food lan tỏa hương vị bánh mì thơm ngon, thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam - lần 2.
Chờ 20 phút ăn bánh mì Pew Pew, Huynh Hoa tại Lễ hội Bánh mì TP.HCM
Với chủ đề "Bánh Mì Việt Nam - Giá Trị Ẩm Thực Thế Giới", Lễ hội Bánh mì 2024 diễn ra tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM) từ 17-19/5, dự kiến thu hút 100.000 lượt khách.
Giải nhiệt mùa hè với salad khoai tây Mỹ kèm thịt xông khói
Để “giải ngán” cho bữa ăn mùa hè, món ăn cân bằng dinh dưỡng với đủ đạm, tinh bột và chất xơ như salad khoai tây Mỹ ăn kèm thịt xông khói là lựa chọn phù hợp.
Huế được dự báo nắng nóng gay gắt vào mùa hè năm nay. Dù vậy, mảnh đất cố đô vẫn ẩn chứa nhiều điều thú vị, mới toanh mà du khách không thể bỏ lỡ.
Thiếu niên thiệt mạng vì làm theo trào lưu ăn cay trên Internet
Thử thách yêu cầu người tham gia ăn một miếng bánh có chứa loại ớt siêu cay mang tên Carolina Reaper.
Tỏi rất tốt nhưng những người này không nên ăn
Tỏi tuy tốt, nhưng một số trường hợp phải kiêng ăn để tránh rước thêm bệnh vào người.
Chủ thương hiệu mì 2 tôm sắp trả cổ tức lớn
Colusa - Miliket chốt thời gian đăng ký cuối cùng để chi trả cổ tức năm 2023 bằng tiền mặt với tỷ lệ 26%, tức mỗi cổ phiếu nhận 2.600 đồng vào ngày 29/5 tới đây.
Co.opmart, Co.opXtra khuyến mãi mùa hè
Từ 16/5 đến 29/5, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) khởi động chương trình khuyến mãi chào hè mang tên “Sắc hè rực rỡ - deal giảm hết cỡ”.
Tôi đến Ladakh 8 ngày, đi khắp nơi, ăn đủ thứ chỉ với 17 triệu đồng
Lên kế hoạch từ sớm, tôi cùng nhóm bạn dành 8 ngày 7 đêm khám phá cảnh quan hùng vĩ, trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở Ladakh (Ấn Độ) với chi phí “siêu hời”.
TP.HCM mưa trắng trời, nhiều tuyến đường ngập nặng
Mưa lớn chiều 15/5 tại TP.HCM, Bình Dương làm nhiều tuyến đường ngập sâu nửa mét khiến xe chết máy la liệt, sinh hoạt người dân bị đảo lộn.
Bún chả giò và 4 món mì lạnh giải nhiệt mùa nóng
Bún chả giò, mì trộn tương đen hay mì Soba... là những món ăn lạnh, mang đến cảm giác sảng khoái và giúp thực khách giải nhiệt mùa hè.
Hai nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc bị hủy hoại
Việc hát live quá tệ cùng những cáo buộc từ Min Hee Jin khiến Le Sserafim, ILLIT bị chỉ trích suốt thời gian qua. Họ khó vực dậy danh tiếng.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ hàng trăm công nhân ở Vĩnh Phúc nghi ngộ độc
Tối 14/5, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) sau khi nhiều công nhân nghi bị ngộ độc.
Postecoglou nổi nóng với CĐV lẫn CLB Tottenham
HLV trưởng của Tottenham Hospurs chỉ trích đội bóng này “quá mỏng manh” khi để thua Man City, từ đó đánh mất vé dự Champions League mùa sau.
Tập trung nguồn lực điều trị 363 công nhân nghi ngộ độc ở Vĩnh Phúc
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tập trung nguồn lực tích cực điều trị cho 363 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.