Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

12 người con của tỷ phú Elon Musk

Elon Musk đã công khai 12 người con - bao gồm 3 con chung với nhân viên Shivon Zilis, 3 con với bạn gái cũ Grimes và 6 người con với vợ cũ Wilson.

con cua elon musk anh 1

Elon Musk xác nhận đã có con thứ 3 với Giám đốc điều hành Neuralink Shivon Zilis, người làm việc cho công ty cấy ghép chip não của ông. Đây cũng là đứa con thứ 12 đã được công khai của tỷ phú 52 tuổi. Đứa bé chưa rõ tên được cho chào đời vào đầu năm nay.

con cua elon musk anh 4

Musk và bạn gái cũ Grimes, nhạc sĩ người Canada, có một con trai vào tháng 5/2020. Ban đầu được đặt tên là X Æ A-12 (biệt danh X), nhưng sau này đứa trẻ phải đổi tên chính thức thành X Æ A-Xii để phù hợp với luật giấy khai sinh của California. Tên của đứa trẻ được phát âm là “X Ash A Twelve", Musk nói trên podcast The Joe Rogan Experience ngay sau khi con chào đời.

con cua elon musk anh 5

Musk và Grimes chia tay vào tháng 9/2021 nhưng nhanh chóng quay lại với nhau. Cả hai chào đón con gái tên Exa Dark Sideræl (biệt danh Y) nhờ người mang thai hộ vào tháng 12/2021.

con cua elon musk anh 6

Tháng 9/2023, The New York Times tiết lộ rằng Musk và Grimes đã chào đón đứa con thứ 3, Techno. Grimes cũng đề cập đến Techno trong một bài đăng dài trên X: "Tôi ước gì mình có thể cho bạn thấy Techno bé nhỏ dễ thương như thế nào, nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi là giữ kín những đứa con của mình khỏi tầm mắt của công chúng". Không lâu sau đó, Grimes đệ đơn lên tòa án yêu cầu thiết lập quyền làm cha mẹ sau khi chia tay Musk.

con cua elon musk anh 7

Tỷ phú và người vợ đầu tiên, Wilson, có cặp song sinh Griffin và Vivian, sinh năm 2004. Cặp song sinh chào đời sau khi con đầu lòng của Musk và Wilson (tên Nevada, sinh năm 2002) qua đời vì hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh. "Con trai đầu lòng của tôi đã ra đi trong vòng tay tôi. Tôi cảm nhận được nhịp tim của con", Musk chia sẻ vào tháng 2/2022.

con cua elon musk anh 8

Sau khi có cặp song sinh, Musk và Wilson tiếp tục sinh ba - Kai, Saxon và Damian đều là con trai - vào năm 2006. Musk và Wilson ly hôn vào năm 2008. Sau khi ly hôn với Wilson, tỷ phú kết hôn với diễn viên Talulah Riley vào năm 2010. Hai năm sau, họ chia tay. Musk tiếp tục tái hôn vào năm 2013, sau đó ly hôn thêm một lần nữa vào năm 2016.

Elon Musk công khai đứa con thứ 12

Elon Musk xác nhận đã có con thứ 3 với Giám đốc điều hành Neuralink Shivon Zilis, người làm việc cho công ty cấy ghép chip não của ông.

Sách chữa lành tại Việt Nam

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, đại diện FirstNews Trí Việt cho biết điểm chung của độc giả dòng sách chữa lành là người đã và đang chịu sự tổn thương mà không thể thoát ra được, hoặc không thể nói cùng ai. Lúc này, họ chọn sách chữa lành để vượt qua và phát triển bản thân. Còn đại diện truyền thông Huy Hoàng Books nhận định trước đây, độc giả thích đọc sách cuốn hút, kịch tính hoặc truyền tải thông điệp vĩ mô như nhân sinh, sắc tộc, thì giờ đây, những cuốn sách nhẹ nhàng, chữa lành tâm hồn dần có chỗ đứng riêng.

Lê Vy

Ảnh: X, BACKGRID

Bạn có thể quan tâm