Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

2 thanh niên tử vong khi tắm hồ ở Thanh Hóa

Rạng sáng 28/8, lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 2 thi thể nạn nhân đuối nước tại khu vực hồ nước ở khu vực cầu Choán, xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Sáng 28/8, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân đuối nước tại Hồ nước khu vực cầu Choán, tại xã Hoằng Đạo, huyện Hoằng Hóa.

chet duoi anh 1

Hiện trường tìm kiếm các nạn nhân.

Trước đó, vào lúc 22h11 ngày 27/8, lực lượng chức năng nhận được tin báo tai nạn, sự cố đuối nước từ người dân thông tin tại Hồ nước Khu vực cầu Choán xảy ra vụ đuối nước khiến 2 nạn nhân mất tích. Thông tin ban đầu được biết có 4 người nhảy xuống hồ để tắm sau đó có 2 người đã bơi lên bờ và còn 2 người mất tích, không thấy thông tin.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động xe, phương tiện triển khai tìm kiếm các nạn nhân. Đến 23h30, lực lượng Cảnh sát PCCC tìm thấy thi thể anh Lê Trung Đông (SN 1993), địa chỉ xã Hoằng Phúc, huyện Hoằng Hóa. Đến 0h40 ngày 28/8, thi thể nạn nhân thứ 2 Nguyễn Viết Thắng (SN 2001), địa chỉ tại xã Hoằng Trường, Hoằng Hóa cũng đã được tìm thấy.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho các gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Hai chị em họ ở Đắk Lắk trượt chân, chết đuối dưới hồ tưới tiêu

Hai cháu bé tự chơi đùa gần bờ hồ, không may bị trượt chân rơi xuống nước, tử vong thương tâm.

https://tienphong.vn/thanh-hoa-tam-ho-2-thanh-nien-tu-vong-post1465198.tpo

Hoàng Lam/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm