Giữa đa dạng món mì, bún nước tại Hà Nội, bún hải sản là lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ ẩm thực bởi hương vị biển tươi mới cùng nước dùng ngọt thanh.
Trong tiết trời thu đông mát mẻ, một bát bún đầy ắp hải sản tươi ngon cùng với loạt thành phần ăn kèm hấp dẫn là lựa chọn lý tưởng để bạn nhanh chóng lấp đầy chiếc bụng đói.
Sau đây là 3 quán bún hải sản ngon, được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau thưởng thức ở Hà Nội.
Bún cá chấm Gốc Đa
Đánh giá:
Huyền Trang: "Giờ trưa khoảng 12h, quán rất đông, chỗ ngồi chật, không đảm bảo vệ sinh cho lắm. Tuy nhiên, bún cá ở quán rất ngon, đặc biệt là nước chấm có vị chua ngọt rất hợp khẩu vị mình".
Đức Hoàng: "Quán tuy nhỏ nhưng rất đông khách. Không gian bên trong chỉ đủ chỗ cho khoảng 10 người, còn lại phải ngồi bàn vỉa hè. 2 món chính là bún cá chấm và bún cá chan. Đánh giá chung là cá giòn, dày miếng, màu đẹp mắt mà không bị cháy. Nước bún với mình là vừa, bạn nào thích vị đậm đà có thể thấy hơi nhạt".
Bún hải sản Bà Châm
Đánh giá:
Thien Huong: "Bún hải sản bát đầy đủ 40.000 đồng có tôm, chả cá, bề bề, mực, cá chiên, chả lá lốt. Ngoài bún hải sản thập cẩm, quán còn có các loại khác như bún tôm, bún cá và tất cả đều có gạch ghẹ ăn cùng ngon ngọt".
Ngoc Nguyen: "Quán hơi chật nên đến lúc đông khách sẽ không có chỗ ngồi. Chủ quán nhiệt tình. Đồ ăn tươi ngon, đầy đặn, nước dùng chuẩn hải sản. Giá cả phải chăng".
Bún riêu bề bề Tiến Huân
Đánh giá:
Hoai Thu: "Bát bún nóng hổi này rất phù hợp với một ngày thu đông lạnh. Mình thấy nguyên liệu tươi ngon, nước dùng chua ngọt thanh vừa phải. Bún ngon, giá hợp lý nên rất đông khách. Suất 60.000 đồng/bát có đầy đủ topping".
Phuong Tung Tran: "Quán sạch, bún ngon, bề bề tươi, nước dùng đậm đà, ngọt. Đặc biệt, bún riêu ở đây không phải riêu cua mình hay ăn mà là riêu bề bề, có hương vị khác hơn".
Phương Phạm: "Mình đi cùng bạn, gọi suất bún thập cẩm 45.000 đồng. Bát bún đầy topping, nước dùng ngọt. Mình cảm thấy hương vị khá được nhưng cũng không có gì đặc sắc. Giá tạm ổn. Quán ăn sạch sẽ".