Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

5 loại bánh ngọt kiểu Pháp ở TP.HCM hấp dẫn thực khách

Nếu là tín đồ hảo ngọt, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những loại bánh Pháp nổi tiếng được thực khách Sài thành ưa chuộng dưới đây.

5 loai banh Phap duoc gioi tre yeu thich o Sai Gon anh 1

Croissant: Là loại bánh có nguồn gốc từ nước Áo nhưng nổi tiếng ở Pháp, Croissant được làm từ bột mì, men, bơ, sữa và muối. Croissant, hay còn gọi là bánh sừng bò có nhiều lớp, xốp, giòn. Ảnh: Delicious. 

 

5 loai banh Phap duoc gioi tre yeu thich o Sai Gon anh 6

Éclair: Được làm cùng loại bột với bánh su (choux), bánh éclair có hình dạng dài với phần vỏ nhẹ, rỗng. Bên trong bánh có kem tươi, phía ngoài phủ thêm chocolate, kem trang trí và nước sốt trái cây. Ảnh: Cooky.

 

5 loai banh Phap duoc gioi tre yeu thich o Sai Gon anh 17

Mille-Feuille: Món bánh nghìn lớp độc đáo đến từ Pháp, Mille-Feuille thường xuất hiện trong các bữa tiệc của giới sành ăn. Bánh có hương vị thơm ngon, vẻ ngoài đẹp, hấp dẫn. Ảnh: Great British Chefs.

 

Thanh Thùy

Bạn có thể quan tâm