Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

58 người bay lắc, dương tính với ma túy ở Trà Vinh

Cảnh sát kiểm tra cơ sở karaoke ở TP Trà Vinh, phát hiện 62 người bên trong 5 phòng hát. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện 58 người dương tính với ma túy.

Rạng sáng 12/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP Trà Vinh, bất ngờ kiểm tra cơ sở karaoke Hương ở phường 7.

Cơ sở này do bà Võ Thị Thanh Hương (55 tuổi, ở địa phương) làm chủ. Thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong 5 phòng hát có 62 nam, nữ đang “bay lắc”.

Bay lac voi ma tuy anh 1

Bên trong cơ sở karaoke, cảnh sát phát hiện 58 người dương tính với ma túy. Ảnh: Công an Trà Vinh.

Qua làm việc, những người này có độ tuổi từ 14 đến 36, hộ khẩu thường trú tại các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Nghệ An, TP.HCM và Hà Nội. Cảnh sát đã điều động chó nghiệp vụ đến hiện trường, tham gia việc khám xét.

Qua test nhanh, 58 người dương tính với chất ma túy. Cảnh sát phát hiện nhiều gói nylon trong suốt đã qua sử dụng, nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Những người liên quan được đưa về trụ sở làm việc, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Vụ cháy quán karaoke: Chủ cơ sở bỏ ngoài tai khuyến cáo hệ thống điện

Trước khi xảy ra vụ cháy quán karaoke làm chết 32 người, ngành chức năng địa phương đã kiểm tra, nhắc nhở khi phát hiện hệ thống điện có vấn đề nhưng chủ cơ sở bỏ ngoài tai.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm