Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

94% học viên của Esora Academy đỗ Entrance Exam Phần Lan

Với tôn chỉ tận tâm, chuyên nghiệp và nói không với lừa đảo, Esora Academy giúp các học viên yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Esora Academy là trung tâm hỗ trợ và luyện thi đầu vào các trường đại học ở Phần Lan. Theo ghi nhận của Esora Academy vào năm 2022, tỷ lệ đậu của học viên lên đến 94%.

Entrance Exam là gì?

Tương tự kỳ thi Đại học Quốc gia Việt Nam, Entrance Exam là kỳ thi xét tuyển đầu vào của các trường đại học ở Phần Lan. Để việc du học thuận lợi, ngoài chuẩn bị tốt hồ sơ và điểm IELTS, các thí sinh phải vượt qua kỳ thi Entrance Exam.

Kỳ thi này được áp dụng tuyển sinh cho nhóm ngành giáo dục, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông, du lịch - khách sạn, chuỗi cung ứng - xuất nhập khẩu, dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khoẻ.

Esora Academy,  du hoc anh 1

Học viên Esora Academy đậu học bổng tại trường đại học Phần Lan.

Theo ghi nhận của Esora Academy, trong ba năm liên tiếp, 100% học viên của trung tâm vượt qua vòng thi viết Entrance Exam. Tất cả ứng viên đủ điều kiện vượt qua kỳ thi viết nhận được thư mời tham dự phỏng vấn (nhóm), diễn ra trong tháng 3 năm nay.

Chia sẻ về hành trình chinh phục Entrance Exam, Phan Hoàng Thịnh - cựu học sinh THPT Bùi Thị Xuân (quận 3, TP.HCM) - cho biết bản thân đặt rất nhiều quyết tâm. Sau nhiều lần đắn đo, Hoàng Thịnh được thầy cô và mentor (người hướng dẫn) tại Esora Academy định hướng săn học bổng Phần Lan.

Đề thi Entrance Exam được thực hiện 100% bằng tiếng Anh, gồm phần thi chung cho tất cả thí sinh và riêng cho mỗi ngành học. Phần thi viết được thực hiện online trên máy tính cá nhân của ứng viên.

“Nhờ các thầy cô tại Esora Academy ôn tập tận tình, mình đã vượt qua bài thi”, Hoàng Thịnh hào hứng.

Để được vào vòng phỏng vấn (nhóm), nam sinh phải vượt qua bài thi viết. Vòng thi phỏng vấn (nhóm) dành cho tất cả ứng viên gồm thảo luận nhóm và viết luận ngắn bằng tiếng Anh. Mỗi nhóm thí sinh nhận được đề tài để thảo luận riêng biệt.

“Ban tuyển sinh muốn kiểm tra kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thương lượng và truyền tải thông điệp của các ứng viên. Vì vậy, ngoài kỹ năng cần thiết, các bạn cần có chiến lược phù hợp khi tham gia vòng thi”, Thịnh tâm sự.

Esora Academy,  du hoc anh 4

Phan Hoàng Thịnh hiện là sinh viên năm nhất ngành Khoa học Máy tính, Đại học Nghiên cứu Oulu.

Để chuẩn bị kỹ hơn cho kỳ thi đầu vào Entrance Exam, Hoàng Thịnh tham gia các khóa học ôn luyện tại Esora Academy. Ngoài ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết cho kỳ thi, mentor giúp Thịnh tìm kiếm cũng như định hướng trường đại học phù hợp năng lực.

“Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành ở Phần Lan khiến mình cảm thấy hứng thú. Trải nghiệm quý giá này là kết quả của những tháng khổ luyện cùng thầy cô và mentor tại Esora Academy”, Hoàng Thịnh nói thêm.

Cầu nối giữa ứng viên và giấc mơ du học

Esora là tổ chức cố vấn du học hàng đầu về tuyển sinh đại học ở châu Âu. Theo ghi nhận của đơn vị, tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường hàng đầu ở hơn 20 quốc gia gấp 4 lần so với các tổ chức khác. Với tôn chỉ “nói không với lừa đảo”, Esora Academy giúp các bạn trẻ yên tâm chạm tay đến ước mơ du học.

Các chương trình giảng dạy tại Esora được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục: Mỗi cá nhân đều có sự khác biệt nên việc hỗ trợ cần được cá nhân hoá, đảm bảo toàn diện - từ lên chiến lược chọn trường, chuẩn bị bài thi chuẩn hóa và bài luận cá nhân, đến cố vấn thực hiện hoạt động ngoại khóa, lãnh đạo và chuẩn bị vòng phỏng vấn.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Esora Academy giúp học sinh trang bị những kỹ năng học thuật và kiến thức tuyển sinh toàn cầu, hỗ trợ tối đa hóa năng lực ứng tuyển vào các trường đại học ở châu Âu.

Địa chỉ Esora Academy: Tầng 8, 163 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0822550808 - email: student.services@esoraacademy.com

Website: esoraacademy.com.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm