Ăn quá ít rau hoặc chế biến sai cách là điều mà nhiều người vẫn mắc phải khi sử dụng loại thực phẩm này.
3 kết quả phù hợp
Ăn quá ít rau hoặc chế biến sai cách là điều mà nhiều người vẫn mắc phải khi sử dụng loại thực phẩm này.
Mướp đắng: Con dao hai lưỡi đối với sức khỏe
Mướp đắng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe nhưng quá lạm dụng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt người có tiền sử bị gan thận, trẻ em và phụ nữ mang thai.
5 đối tượng cần tránh xa mướp đắng
Mướp đắng là loại thực phẩm có tác dụng giải nhiệt và chữa được nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, loại quả này cũng có tác dụng phụ nguy hiểm đối với một số người.