Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Ai mặc đẹp nhất EURO?

Ngôi sao bóng đá Pháp Jules Koundé, tuyển thủ Anh Jude Bellingham hay chân sút Bồ Đào Nha Rafael Leão là những cái tên lọt vào danh sách cầu thủ mặc đẹp tại EURO 2024.

EURO,  EURO 2024,  Marcus Thuram,  Jules Kound,  Jude Bellingham,  Rafael Leao anh 1

Trong khi EURO 2024 ngày càng “nóng” lên, sự quan tâm dành cho các ngôi sao sân cỏ tham gia giải đấu này cũng gia tăng. Bên cạnh thành tích trên sân đấu, phong cách thời trang của các cầu thủ cũng được chú ý. Gần đây, GQ liệt kê danh sách những cầu thủ châu Âu sở hữu gu thời trang ấn tượng nhất. Ảnh: @jkeey4.

Bước chuyển ngoạn mục của 'anh tài' Tự Long, Bằng Kiều

Tham gia chương trình "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai", các anh tài Tự Long, Bằng Kiều, Hồng Sơn gây chú ý khi không còn 'đóng đinh' với vest nhàm chán, thử sức với local brand Việt.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm