Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Alfa Romeo 4C lột xác ngoạn mục và hầm hố

Phiên bản one-off Mole Costruzione Artigianale 001 của Mole Automobiles dựa trên khung gầm của Alfa Romeo 4C.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 1

Hãng thiết kế Mole Automobiles đến từ Ý vừa công bố loạt hình ảnh về chiếc Alfa Romeo 4C đã được độ widebody (thân rộng), là một trong số những mẫu thiết kế độc đáo của công ty này.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 2

Mẫu thiết kế với tên gọi "Mole Costruzione Artigianale 001" là phiên bản one-off dựa trên khung gầm của Alfa Romeo 4C.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 3

Mẫu thiết kế này vẫn giữ lại những nét đặc trưng của Alfa Romeo như thiết kế lưới tản nhiệt và logo của thương hiệu, hòa quyện với những đường nét thiết kế của Mole Automobiles.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 4
Lưới tản nhiệt có kích thước lớn hơn, thay thế kiểu dáng đèn pha ở phía trước. Mũi xe được nâng lên với những đường gân nổi tạo hiệu ứng khí động học mạnh mẽ.
Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 5

Nội thất tiêu chuẩn trên Alfa Romeo 4C đã được thay thế mang đến một cái nhìn tươi mới và thể thao hơn, với hai tông màu chủ đạo là đen và nâu vàng.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 6

Hai bên thân xe là chắn bùn và hốc lấy gió cũng như ống xả được thiết kế lại, ngoài ra hãng còn bổ sung nắp ca-pô che phủ động cơ và cụm ống xả mới ở đuôi xe.

Sieu xe Alfa Romeo 4C, anh 7

Mole Automobiles đã không tiết lộ về thông số kỹ thuật, và rất có thể động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng vẫn được giữ nguyên với công suất tối đa là 237 mã lực.

10 mẫu xe đẹp nhất thế giới năm 2017

Ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe. Dưới đây là 10 mẫu xe đẹp nhất đang bán trong năm 2017.


Tý Bùi

Bạn có thể quan tâm