Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ăn bò Nhật cùng Vua bếp Martin Yan

Đây là cơ hội cho các bạn thích ăn ngon và muốn khám phá các bí quyết bếp núc để tự tay chế biến được món ngon.

Nổi tiếng qua loạt chương trình truyền hình “Yan Can Cook”, Martin Yan được biết đến như một bậc thầy về ẩm thực châu Á. Những cuốn sách dạy nấu ăn của ông cùng những công thức món ăn do ông cung cấp trên website của mình thu hút những người hâm mộ ông trong nhiều năm nay. Nhưng tận mắt xem ông chế biến món ăn còn thú vị hơn rất nhiều, bởi chuyện bếp núc với Martin Yan giống như là một tài năng thiên bẩm.

Martin Yan trổ tài nấu ăn mê hoặc thực khách.

Trong vai trò đại sứ ẩm thực của một tập đoàn, lần đầu tiên Martin Yan hướng dẫn thực khách cách chế biến món bò theo kiểu Nhật tại nhà hàng Kissho vào tối 29/6. Với thực đơn nướng BBQ kiểu mới, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức hàng chục loại thịt bò Mỹ nhập khẩu, rau củ và xiên que nướng không giới hạn.

Là nhà hàng Nhật duy nhất trên đại lộ Nguyễn Huệ, Kissho không chỉ mang tới hương vị Nhật đích thực chế biến từ các loại thịt nhập khẩu tươi ngon cùng nhiều gia vị truyền thống, mà còn giúp thực khách trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi và yakiniku với đầu bếp chuyên nghiệp biểu diễn chế biến ngay tại chỗ.

Trên diện tích 1000m2, Kissho có công suất phục vụ tới 200 khách, thích hợp cho các sự kiện gặp mặt sang trọng và cả tiệc đặt riêng trong phòng VIP.

Như Nguyễn

Bạn có thể quan tâm