Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ăn cháo lòng, 40 công nhân nhập viện

Chiều 27/10, khoảng 200 công nhân sau khi ăn bữa ăn tại công ty ở Cần Giuộc, Long An, nhiều người đã có dấu hiệu ngộ độc

Hơn 40 người sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết, khoảng 18h 30 bệnh viện tiếp nhận một xe chở 50 công nhân vào bệnh viên cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói... Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, qua khám bước đầu, có 40 người phải nhập viện cấp cứu. Còn lại 10 công nhân đã khỏe, được cho về ngay.

Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.

Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.

Sau khi sơ cấp cứu, đã có 34 bệnh nhân hồi phục tốt nên lần lượt được ra về. Đến 22h 30 cùng ngày, vẫn còn 6 người ngộ độc nặng, phải giữ lại để điều trị và theo dõi thêm.

Các công nhân tại bệnh viện.

Các công nhân tại bệnh viện.

Theo lời kể của một số công nhân, họ đã ăn cháo lòng heo (bữa ăn do công ty cấp) vào khoảng 17h. Khoảng nửa tiếng khi ăn thì bắt đầu đau bụng, nôn ói. Bữa ăn này là do một người chế biến tại nhà và đem vào phân phát cho công nhân theo từng hộp nhựa.

http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20141028/an-chao-long-40-cong-nhan-nhap-vien/664006.html

Theo Hải Hiêu/ Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm