Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ăn mì soba cầu may mắn theo phong cách Nhật Bản

Người Nhật Bản có phong tục ăn mì soba vào ngày cuối cùng trong năm để tiễn năm cũ, đón năm mới.

Món mì soba được người Nhật xem như biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe dồi dào. Nhiều bạn trẻ Hà thành thích thú trước phong tục này và tìm đến thưởng thức mì soba. Trong ảnh là mì soba Ebi Tempura.
Soba là một loại mì tươi nổi tiếng của Nhật Bản, vừa ngon miệng vừa giàu chất dinh dưỡng.
Mì soba thịt gà, súp lơ ăn kèm với sốt cà chua được chế biến theo công thức bổ dưỡng, lành mạnh.
Những bạn thích ăn cay lại chọn món mì soba bò cay. Nước dùng mát dịu hòa quyện cùng vị chua, ngọt, cay tôn lên hương vị của sợi mì soba. Đây là món ăn được ưa chuộng nhất ở Soba Café.
Những món ăn trên được phục vụ ở Soba Café - thương hiệu chuyên về cà phê, đồ uống và bánh Nhật dành cho đối tượng khách hàng trẻ.
Soba Café nằm trong tổ hợp nhà hàng, cà phê cùng với Le Bon Steak House, nhà hàng có không gian sang trọng, chuyên món Tây.
Le Bon Steak House phục vụ thực khách những món ăn được chế biến từ thịt bò Úc.
Nhà hàng còn phục vụ miễn phí salad không giới hạn số lượng.
Tổ hợp nhà hàng, cà phê Le Bon Steak House và Soba Café tọa lạc tại số 1, Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết, độc giả truy cập website hoặc Facebook. Hotline: 0903.408.508 (Eng) - 0934.685.088 (Vie).

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm