13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc
Sau giờ chào cờ, một số học sinh ở Quảng Ninh ăn kẹo của bạn mang đến lớp và có triệu chứng ngộ độc. Xét nghiệm nước tiểu của 6 em cho kết quả dương tính với ma túy.
3.083 kết quả phù hợp
13 học sinh dương tính với ma túy sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc
Sau giờ chào cờ, một số học sinh ở Quảng Ninh ăn kẹo của bạn mang đến lớp và có triệu chứng ngộ độc. Xét nghiệm nước tiểu của 6 em cho kết quả dương tính với ma túy.
UBND TP.HCM đề nghị ngành y tế đánh giá việc hàng quán bán tại chỗ
Đây là thông tin ông Lê Huỳnh Minh Tú - Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM - đưa ra trong cuộc họp báo chiều 21/10.
TP.HCM không phong tỏa cả khu phố nếu phát hiện F0
Theo lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, khi có ca mắc mới, các hộ xung quanh chỉ hạn chế tiếp xúc, hạn chế ra ngoài, không rào chắn, phong tỏa cả khu phố như trước đây.
Chuyên gia chia sẻ về nguy cơ thực phẩm gây ung thư
Để giúp người dùng hiểu hơn về chất gây ung thư trong thực phẩm, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh và TS.BS Trương Hồng Sơn chia sẻ chuyên môn xoay quanh vấn đề này.
Mì 3 Miền chú trọng nâng tầm chất và lượng sản phẩm
Trong bối cảnh dịch bệnh, thương hiệu mì 3 Miền của Uniben duy trì nỗ lực cung ứng đủ các sản phẩm đạt chất lượng tốt, hướng đến người tiêu dùng.
Chuyên gia: Cần chấp nhận rủi ro để học sinh được đi học
Theo chuyên gia, việc học sinh Hà Nội không được tạo điều kiện đi học tập trung trở lại có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển cả về thể chất và tinh thần.
Lợi ích của dinh dưỡng thực vật với sức khoẻ
Chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung nhiều thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật là xu hướng ăn uống lành mạnh được nhiều người lựa chọn.
Cách chọn trái cây nhập khẩu chất lượng, an toàn
Trong bối cảnh lượng trái cây nhập khẩu tăng, đa dạng về chủng loại và xuất xứ, nhiều người dùng lo lắng về việc chọn sản phẩm chất lượng, an toàn.
Khi nào hàng triệu học sinh thủ đô quay lại trường?
Chuyên gia cho rằng đây là thời điểm thích hợp để Hà Nội cho học sinh đi học trở lại nếu xây dựng đầy đủ các phương án, tiêu chí an toàn.
Hà Nội xây dựng bộ tiêu chí an toàn để đón học sinh trở lại trường
Sở GD&ĐT Hà Nội xây dựng dự thảo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học để chuẩn bị đón học sinh trở lại.
Xác minh thông tin thức ăn của công nhân ở Hải Phòng có sán
Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm để làm rõ việc công nhân Công ty TNHH Ohsung Vina phản ánh thức ăn có nhiều con vật giống sán.
Cư dân ở TP.HCM hóa chị Hằng, chú Cuội phát quà Trung thu
Các em thiếu nhi tại chung cư Vinhomes Grand Park được tặng lồng đèn. Cư dân chung cư Linh Trung tự tay làm bánh Trung thu gửi đến các hộ dân.
Biện pháp quan trọng để người dân không nhiễm nCoV khi đi chợ
Theo bác sĩ Lưu Quang Minh, người dân nên rửa tay bằng nước ấm và xà phòng trong ít nhất 20 giây khi vừa trở về nhà từ chợ và một lần nữa sau khi cất đồ đạc.
Xuất khẩu nông, thủy sản 8 tháng ước đạt gần 18 tỷ USD
Bộ Công Thương đánh giá tình hình xuất khẩu nông, thủy sản 8 tháng đầu năm tăng 11,5% so với năm 2020. Có 7/9 mặt hàng ghi nhận tăng trưởng.
Nguyên tắc ăn uống giảm biến chứng nặng cho F0 điều trị tại nhà
Người bệnh Covid-19 thường bị mất vị giác hoặc khứu giác, làm giảm khả năng ăn uống. Do vậy, họ cần được bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng.
Nguy hại khi tích trữ thực phẩm sai cách trong tủ lạnh
Một số vi khuẩn có thể phát triển mạnh khi nhiệt độ lạnh nhưng lại không ảnh hưởng đến vị, mùi hoặc vẻ ngoài của thực phẩm. Do đó, người dân không thể nhận biết.
Tương ớt '3 thật' được lòng tín đồ ăn cay
Với tiêu chuẩn “3 thật” - ớt thật tươi, vị thật ngon và chất lượng thật an toàn, tương ớt Nam Dương đã chinh phục người trẻ sành ăn.
Bộ Công Thương cảnh báo nguy cơ từ mua bánh trung thu online
Cơ quan chức năng cho người tiêu dùng cần cảnh giác khi mua bánh trung thu online, bởi nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc.
Vợ chồng trẻ kể chuyện trồng nấm dịp giãn cách
Để giữ cuộc sống gia đình vui vẻ, vợ chồng blogger Lê Ngọc đã học cách cân đối thời gian và thử thêm những thú vui mới như trồng nấm, nấu ăn...
Doanh nghiệp Việt cần làm gì sau sự việc của mì Hảo Hảo?
Sự việc mì Hảo Hảo và Thiên Hương là bài học về việc giữ gìn thương hiệu sản xuất lớn đang có uy tín. Các doanh nghiệp cần tự kiểm tra, xem xét lại quy trình sản xuất của mình.