5 món ăn xong liền nhớ miền Tây
Cùng tụ họp bên nồi lẩu mắm thơm lừng, gói miếng bánh xèo trong đủ thứ rau khó nhớ tên, hay thưởng thức bún nước lèo nổi tiếng của người Khmer là kỷ niệm khó quên về miền Tây.
26 kết quả phù hợp
5 món ăn xong liền nhớ miền Tây
Cùng tụ họp bên nồi lẩu mắm thơm lừng, gói miếng bánh xèo trong đủ thứ rau khó nhớ tên, hay thưởng thức bún nước lèo nổi tiếng của người Khmer là kỷ niệm khó quên về miền Tây.
Gia tộc phát minh ra bánh tét lá cẩm trứ danh miền Tây
Họ Huỳnh ở Cần Thơ là những người đầu tiên nghĩ ra cách chắt thứ nước màu tím thẫm của lá cẩm để trộn với nếp làm bánh tét lá cẩm, thu lời trăm triệu quanh năm.
Những lưu ý quan trọng khi đi du lịch miền Tây
Để có một chuyến du lịch miền Tây thực sự ý nghĩa, ấn tượng và trọn vẹn, du khách nên lưu tâm đến những chú ý về địa điểm tham quan, phương tiện đi lại, hành lý...
Bánh trung thu nhiễm E.coli gấp 3, men mốc gấp 780 lần
Kết quả thử nghiệm bánh trung thu của Quatest 1 do Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa gửi mẫu, cho thấy 3/10 mẫu nhiễm khuẩn E.coli và nấm men mốc gấp nhiều lần cho phép.
Bún ở Cần Thơ cũng nhiễm Tinopal
Một cơ sở ở Cần Thơ đã sử dụng hóa chất trên bao bì có ghi dùng để tẩy trắng giấy để làm trắng bún.
Chảy nước miếng với đặc sản Cần Thơ
“Cần Thơ gạo trắng nước trong – Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Nếu có lỡ thưởng thức đặc sản chốn này thì khó dứt áo về mà lòng không quyến luyến, nhớ thương.