Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bà trùm ma túy Hương 'Chăm' cùng các chân rết bị bắt giữ

Bà trùm ma túy Nguyễn Thị Hương (tức Hương “Chăm") cùng đồng bọn vừa bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ, thu nhiều ma túy các loại.

Ngày 6/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã triệt phá đường dây mua bán ma túy từ Hà Nội về Thanh Hóa tiêu thụ; bắt giữ 3 đối tượng.

Danh tính các đối tượng gồm: Nguyễn Thị Hương (tức Hương “Chăm”, SN 1977, trú tại phường Trường Thi), Trịnh Hữu Tùng (SN 1975, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) và Lê Minh Tuấn (SN 1977, trú tại huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội).

Huong 'Cham',  Thanh Hoa anh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an thành phố Thanh Hoá đã thu giữ 1 bánh heroin, 6 viên hồng phiến, 2 viên thuốc lắc, 180 triệu đồng.

Cầm đầu đường dây mua bán ma túy này là Nguyễn Thị Hương - một trong những đối tượng mua bán ma túy trên địa bàn TP Thanh Hóa với nhiều “chân rết” ở nhiều địa bàn khác nhau.

Hương đã câu kết với Lê Minh Tuấn ở huyện Thường Tín, Hà Nội mua heroin với số lượng lớn, sau đó đem về cất giấu, chia nhỏ cung cấp cho các điểm mua bán trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, Hương sử dụng vật chất để mua chuộc, lôi kéo một số đối tượng để cất giấu ma túy, sử dụng nhiều máy điện thoại, nhiều số điện thoại để liên lạc trao đổi với các đối tượng mua bán ma túy, chỉ bán ma túy cho những người thân quen.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc những cuốn sách về Luật hình sự, Luật cư trú, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự tại Tủ sách pháp luật.

https://www.anninhthudo.vn/ba-trum-ma-tuy-huong-cham-cung-cac-chan-ret-bi-bat-giu-post575429.antd

LN/An ninh Thủ đô

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm