Bánh gạo topokki là bột gạo chín được nhào nặn thành từng miếng, ăn kết hợp với nước sốt đặc trưng, nhấn nhá cùng chả cá, trứng, rau… tạo sự cân bằng và tăng hương vị cho món ăn. Hầu hết ấn tượng của thực khách về món bánh gạo đều nằm ở chất bánh mềm, dai, cùng nước sốt đỏ sánh mịn, đem đến vị cay mãnh liệt.
Sản phẩm bánh gạo ăn liền thương hiệu Yopokki có tới 5 hương vị phong phú sẽ làm bạn xao xuyến và muốn thưởng thức trọn vị.
Yopokki cay ngọt và phô mai. |
Vị cay ngọt có màu đỏ bắt mắt, sốt sánh mịn. Bánh không cay như nhiều người nghĩ, mà sở hữu hương vị nhẹ nhàng, trung hòa vị ngọt và cay, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn.
Vị phô mai hiện đại, tiếp cận xu hướng và gần gũi với giới trẻ. Sản phẩm sở hữu nước sốt thơm và béo ngậy, khiến bạn khó lòng bỏ qua.
Yopokki sốt bơ hành và siêu cay. |
Sốt bơ hành mới lạ với màu vàng óng, từng khiến nhiều khách hàng thuộc “team không hành” phân vân. Tuy nhiên, sự cân bằng từ vị ngọt của hành tây và vị béo ngậy hòa quyện của bơ sẽ ghi điểm với bạn, dù có thích hành hay không.
Một phiên bản dành cho bạn trẻ thích thử thách là vị siêu cay. Với sản phẩm này, bạn sẽ vừa ăn vừa “hít hà”, hứa hẹn lấy lòng các tín đồ thích ăn cay.
Yopokki sốt tương đen. |
Cuối cùng, sốt tương đen là sự kết hợp giữa sốt tương đen và bánh gạo truyền thống. Nếu bạn là tín đồ của món mì tương đen Hàn Quốc, không nên bỏ qua món ăn này.
Không chỉ phong phú về hương vị, bánh gạo Hàn Quốc Yopokki đa dạng về hình thức đóng gói và cách chế biến, chỉ chưa đầy 5 phút khi sử dụng lò vi sóng với dạng cốc, và nấu bằng chảo với dạng gói.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Phúc Thịnh và được bán tại toàn bộ hệ thống siêu thị trên toán quốc và trang thương mại điện tử
Độc giả tham khảo thêm thông tin tại Phúc Thịnh Food.
P1412 - P1413, tòa CT3 Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0986849066.
1/5B đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Hoặc truy cập website phucthinhfood.com và fanpage.
Bình luận