Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh mì hình tôm cá 'siêu to khổng lồ' ở TP.HCM

Nhằm mang lại cảm giác mới lạ cho thực khách, một tiệm bánh mì ở quận 10, TP.HCM cho ra lò những chiếc bánh mang hình các loại thủy hải sản và chỉ bán trong ngày.

banh mi TP.HCM anh 17

Đôi mắt thần thái của chú cá sấu cộng với những hạt mè óng ánh đường, bơ khiến vị giác nhiều thực khách kích thích.

banh mi TP.HCM anh 18

Theo chủ tiệm, bánh được làm mới mỗi ngày, bán không hết phải bỏ bởi không để được qua đêm. Họ có hai đợt nướng bánh sáng sớm và trưa, số lượng tiêu thụ bánh mì hình con vật từ 50-100 chiếc.

banh mi TP.HCM anh 19

Khách đa số là người đi đám giỗ, gia đình có trẻ em hoặc giới trẻ hiếu kỳ trước hình dáng của bánh mì. Giá bánh dao động 20.000 - 80.000 đồng, tùy theo kích cỡ.

banh mi TP.HCM anh 20

Với những thực khách có gu, thường đến đặt các loại bánh hình thù con giáp, phong thuỷ... thì sẽ phải mất thời gian hơn và chi phí cũng cao hơn.

Mục Du lịch - Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách "gối đầu giường" cho người mê nội trợ. Bất kể là ẩm thực đường phố hay nhà hàng sang trọng, mỗi món ăn, mỗi phong cách nấu nướng đều có một câu chuyện riêng, những bí quyết không phải ai cũng biết.

> Xem thêm: Sách cho những tâm hồn ăn uống

David Beckham khen phở, nem rán 'quá ngon'

Cựu danh thủ David Beckham dùng bữa tối tại nhà hàng Việt ở Macau (Trung Quốc), khen ẩm thực Việt "quá ngon", đặc biệt là phở và nem rán.

Michelin gọi tên 5 nhà hàng chay tại TP.HCM

Đây là là 5 nhà hàng chay nổi tiếng được xếp hạng trong danh sách Bib Gourmand (đồ ăn ngon với giá cả phải chăng) của Michelin tại TP HCM.

https://tienphong.vn/banh-mi-sieu-to-khong-lo-hinh-thu-ky-quac-o-tphcm-post1641421.tpo

Phạm Nguyễn/ Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm