Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bánh pho mát cuộn trái cây cho người hảo ngọt

Món bánh này chắc chắn sẽ ngon ngậy và làm nhiều cô nàng hảo ngọt phải mê mệt.

Bánh pho mát cuộn trái cây cho người hảo ngọt

Món bánh này chắc chắn sẽ ngon ngậy và làm nhiều cô nàng hảo ngọt phải mê mệt.

>> Thơm mát sữa chua dâu tây
>> Sinh tố ngon từ quả mâm xôi

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 80ml kem whipping

- 20g kem pho mát

- 220g bột mì

- 6 quả trứng gà

- Kiwi, dâu tây, cam

- 120g đường xay

Thực hiện:

  Bước 1:

- Đánh bông lòng trắng trứng với đường trước.

  Bước 2:

- Trộn đều kem pho mát để mềm với lòng đỏ trứng và bột mì.

  Bước 3:

- Sau đó, trộn đều hỗn hợp với lòng trắng trứng đã đánh bông!

  Bước 4:

- Dàn đều bột đã trộn vào khay lớn. Nếu không dàn được mỏng thì các bạn có thể dùng túi bóp kem để cho bột vào khay như trong hình bên.

- Nướng bánh ở 150 độ trong khoảng 12-15 phút.

  Bước 5:

-  Bánh khi nướng xong, các bạn để nguội. Sau đó, phết kem tươi đánh bông và rải đều các loại trái cây cắt nhỏ lên và nhẹ nhàng cuộn lại.

- Sau cùng, cắt bánh thành từng lát và thưởng thức.

 

Món bánh này sẽ ngon hơn khi được làm lạnh.

 Khám phá lưỡi vịt sapo đầu tiên ở Hà Nội

 

Rùng mình xem thực khách nếm thử món 'đuông tắm mắm' New - Zing News - Tin mới 24h

 Trổ tài với kem đậu đỏ kiểu Nhật Bản

 Ghé quán lẩu cua đắt nhất Sài Gòn

Theo MASK

 

Theo MASK

 

Bạn có thể quan tâm