Bánh tráng là loại nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên các món cuốn trứ danh và đa dạng của người miền Trung và miền Nam. Nhắc đến bánh tráng, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến loại bánh tráng nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh bánh tráng phơi sương Trảng Bàng.
Sự kết hợp tuyệt vời của bánh tráng phơi sương với thịt heo luộc cùng các loại rau gia giảm và đặc biệt là một số loại rau rừng đã khiến món ăn đặc sản này nhanh chóng vượt biên giới Tây Ninh để xuất hiện ở nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có Hà Nội.
Nằm ngay trên con phố sầm uất nhất của Hà Nội, bánh tráng Tây Ninh Vũ Gia 318 Bà Triệu tuy mới khai trương nhưng đã tạo ra cơn sốt mới trong giới sành ăn đất Hà thành. Lá bánh tráng, mắm nêm và rau rừng đều được lựa chọn công phu, nhập trực tiếp từ Tây Ninh nên luôn đảm bảo độ tươi sạch và chuẩn vị nhất.
Đa phần khách hàng của quán đều khẳng định điểm đặc biệt nhất của quán chính là vị của mắm nêm. Trước khi mang đến cho khách, đầu bếp sẽ pha chế thêm dứa chín, ớt tươi, tỏi, gừng đã được băm nhuyễn cùng mấy giọt chanh và chút đường vào mắm nêm.
Nước chấm thơm nức, vị mặn mà vừa miệng người dân xứ Bắc nhưng cũng không mất đi hương vị đặc trưng của mắm nêm dễ dàng cuốn hút cả những khách hàng khó tính nhất. Đây chính là điều khiến quán dù mới mở nhưng đã bán được hàng nghìn suất mỗi tháng.
Sự tươi mát của các loại rau hòa quyện cùng vị béo ngậy của miếng thịt và cái mặn mà của mắm nêm nhanh chóng làm thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của thực khách.
Bên cạnh món bánh tráng trứ danh, nhà hàng còn có thêm rất nhiều món ăn đồng quê rất hấp dẫn như gà đồi ấp xôi, chả ốc, cua, trạch rang muối hay một nồi lẩu riêu cua đồng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn cùng bạn bè và người thân.
Với không gian lịch sự, ấm cúng, đồ ăn lạ và ngon miệng, bánh tráng Tây Ninh Vũ Gia sẽ là một trải nghiệm thú vị với những người sành ăn đất Hà thành.