Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bé trai 7 tháng tuổi tử vong khi gửi tại điểm giữ trẻ tự phát

Bé trai 7 tháng tuổi ở Đà Nẵng gửi tại một điểm giữ trẻ tự phát có dấu hiệu bị sặc, ho liên tục, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 24/5, thông tin từ UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết vừa có báo cáo liên quan đến vụ bé 7 tháng tuổi tử vong sau khi được gửi tại hộ gia đình giữ trẻ tự phát.

Theo đó, khoảng 12h20 ngày 22/5, trong quá trình giữ trẻ tại địa chỉ đường Nguyễn Phước Nguyên (phường An Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), Nguyễn Thị Bích H. (36 tuổi; quê tỉnh Nghệ An, hiện trú tại TP Đà Nẵng) phát hiện bé trai Nguyễn Minh L. (7 tháng tuổi) có dấu hiệu bị sặc, ho liên tục. Chị H. bế cháu bé ra ngoài nhờ người dân hỗ trợ gọi cấp cứu chở đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê để cấp cứu, đồng thời gọi điện thông báo cho gia đình cháu L.

Khi đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê, các bác sĩ thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng không được nên đã chuyển cháu L. đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tuy nhiên cháu L. đã tử vong.

UBND quận Thanh Khê cho biết hiện nay, công an quận đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu L.

Đồng thời, UBND phường An Khê đã yêu cầu chị Nguyễn Thị Bích H. chấm dứt hoạt động giữ trẻ, phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, UBND quận Thanh Khê cũng có văn bản về việc tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm nhóm trẻ hoạt động sai quy định trên địa bàn quận.

Bạn đang cảm thấy mình đã quá tuổi để học?

Được học - câu chuyện về cô gái 17 mới được đến trường lần đầu và đã trở thành tiến sĩ ngành Sử học về sau - hơn cả một câu chuyện truyền cảm hứng về học tập. Đó là hành trình đi tìm bản ngã của Tara Westover, khi cô đánh mất gia đình mình với những lời cáo buộc nghiệt ngã. Đó là sự trưởng thành về nhận thức trước một thế giới rộng lớn hơn gấp nhiều lần những gì cô được nhồi nhét trước kia. Đó là một hành trình giáo dục mà không phải ai cũng sẽ dễ dàng hoàn thành được. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Được học tại đây.

Cô giáo ép 26 học trò đánh một nam sinh làm sôi sục mạng xã hội

Nữ giáo viên tiểu học giữ tay một nam sinh và ra lệnh cho 26 học trò lần lượt bước lên đánh bạn, sự việc khiến dư luận phẫn nộ.

https://vietnamnet.vn/be-trai-7-thang-tuoi-o-da-nang-tu-vong-khi-gui-tai-ho-giu-tre-tu-phat-2284176.html

Hồ Giáp / VietNamNet

Bạn có thể quan tâm