Bia uống không say ở Việt Nam được sản xuất như thế nào?
Những công đoạn đầu giống sản xuất bia truyền thống, tuy nhiên bia uống không say sẽ qua khâu cuối là tách bỏ cồn với hệ thống áp suất chân không.
86 kết quả phù hợp
Bia uống không say ở Việt Nam được sản xuất như thế nào?
Những công đoạn đầu giống sản xuất bia truyền thống, tuy nhiên bia uống không say sẽ qua khâu cuối là tách bỏ cồn với hệ thống áp suất chân không.
Băn khoăn mức thuế với bia không cồn
Nếu áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt, bia không cồn sẽ có giá cao hơn 274.000 đồng/thùng - khó cạnh tranh với mức 20.000 - 32.000 đồng/lon bia cùng loại nhập ngoại.
Bia uống không say: Vừa ra mắt đã gây tranh cãi
Với dân nhậu, uống bia không say chẳng khác nào uống trà đá. Riêng chuyên gia trong ngành thì khẳng định, bia này có nhiều lợi ích, phù hợp với một số khách hàng cần tỉnh táo.
Bia uống không say có từ khi nào?
Ra đời hàng trăm năm trước và được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, bia uống không say lại thất bại từ một thử nghiệm 5 năm trước đây.
Những quán chay ngon, rẻ cho mùa Vu Lan
Mỗi nhà hàng, quán ăn đều có một điểm nhấn riêng về không gian và về món, song đều mang đến cảm giác thanh tịnh và dễ chịu.
Xuất hiện bia uống không say ở TP.HCM
Nghe thì khó tin, nhưng thực tế một đơn vị ở TP. HCM đã cho xuất xưởng những thùng bia không cồn đầu tiên và đang được thị trường đón nhận.