Ngày 3/12, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, cùng nghiên cứu và ra mắt sản phẩm chất lượng cao, phục vụ mọi đối tượng.
Song song hoạt động ký kết, Yến Đảo Cần Giờ trưng bày một gian hàng với các sản phẩm nổi bật, thu hút hơn 500 lượt sinh viên, giảng viên tại trường ghé thăm và dùng thử.
Lễ ký kết giữa thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. |
Mở nắp và nếm thử yến hũ vị gừng tươi, PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy - Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm - nhận xét sản phẩm ngon, đa dạng cấu trúc. Hình thức bên ngoài cũng như bên trong tốt. Trên bao bì sản phẩm công bố rõ thành phần nguyên liệu, nơi sản xuất, công dụng, hữu ích cho người dùng.
“Tôi sẽ giới thiệu đến mọi người, gia đình, sinh viên cũng như các thầy cô khác”, PGS Duy chia sẻ.
Xuất hiện đông đảo tại gian hàng là các bạn sinh viên. Có 514 sinh viên đã dùng thử và đánh giá sản phẩm. Trong đó, 91,6% cảm nhận yến ngon và vừa miệng. Về giá cả, hơn 86% thấy mức giá hợp lý. Về bao bì, 93,2% nhận xét sản phẩm được thiết kế nổi bật và thu hút.
Sinh viên dùng thử Yến Đảo Cần Giờ. |
Ánh Ngọc (sinh viên khóa 13 ngành Marketing) nếm thử món cháo yến và nhận xét: “Mình thấy món cháo khá lạ, nêm nếm vừa miệng, dù có yến nhưng vẫn thơm, bùi. Món cháo có bổ sung một số nguyên liệu tạo sự bắt mắt, mùi vị độc đáo. Mình sẽ ủng hộ món cháo này trong thời gian tới”.
Lệ Uyên (sinh viên khóa 13 ngành Marketing) cũng thể hiện sự thích thú với món cháo yến. Uyên nói khi nghe giới thiệu cháo yến thì thấy rất lạ nên phải đến thử ngay. Nếm rồi, cô thấy vừa miệng, hương thanh và rất ngon. “Mỗi khi bệnh, nhạt miệng hoặc những lúc không biết ăn gì, mình sẽ chọn món cháo yến bổ dưỡng này”, Uyên cho biết.
Còn Nhật Huy (khóa 13 khoa Quản trị kinh doanh) lại ấn tượng với sản phẩm yến hũ. Huy nếm sản phẩm yến hũ đông trùng hạ thảo và đánh giá vị ngọt vừa chứ không gắt. Mở nắp là cảm nhận ngay hương thơm từ thảo mộc, sợi yến nhiều và giữ được độ dai sau khi chưng.
Cũng như Ngọc, Uyên và Huy, hàng trăm sinh viên, giảng viên ghé thăm gian hàng đều hào hứng trải nghiệm sản phẩm và phản hồi tốt. Hơn 75% khách ghé đến gian hàng bày tỏ sẽ mua yến làm quà tặng sức khỏe cho bố mẹ, người thân dịp Tết sắp đến.
Yến Đảo Cần Giờ - thực phẩm dinh dưỡng cho mọi gia đình
PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy cho biết trước đây yến là sản phẩm cho quý tộc, vua chúa. Hiện nay, nghề nuôi yến phát triển nên sản phẩm này mới tiếp cận nhiều tầng lớp.
Yến sào là thực phẩm đại bổ, chứa nhiều protein và nguyên tố vi lượng. Về protein, yến có 20 loại acid amin, trong đó có 9 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, tốt cho người sức khỏe yếu. Ngoài đủ số lượng, hàm lượng acid amin thiết yếu cũng cao hơn khi so với trứng, sữa. Đây là điểm vượt trội của protein có trong yến.
Một thành phần quý khác có trong yến là acid sialic - phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền xung động thần kinh, hình thành não bộ ở trẻ, tăng cường hệ miễn dịch, giảm bệnh mất trí nhớ ở người già.
Ngoài ra, yến còn có nhiều nguyên tố vi lượng khác mang giá trị lớn về sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Sau dịch Covid-19, hệ miễn dịch là yếu tố rất quan trọng và được mọi người quan tâm, mong muốn tăng cường để phòng ngừa các căn bệnh.
“Phổ biến sản phẩm yến cho cộng đồng là mong mỏi của bản thân tôi cũng như nhà trường, từ đó giúp cộng đồng khỏe mạnh, tăng hiệu suất làm việc, phát triển xã hội”, PGS Duy nói.
Sau thời gian dài sử dụng yến, diễn viên Angela Phương Trinh cho biết cô cảm thấy những tác động tích cực đến sức khỏe, làn da. Nữ diễn viên đang là cổ đông đồng sáng lập và đảm nhận vai trò Giám đốc thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ.
Angela Phương Trinh hài lòng với những tác dụng bồi bổ của Yến Đảo Cần Giờ. |
Phương Trinh cho biết thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ hiện cung cấp đa dạng sản phẩm, hướng tới mọi phân khúc khách hàng như yến tinh chế được chọn lọc từ tổ yến thô, nguyên chất 100% tại đảo Cần Giờ; yến thô chưa trải qua tinh chế; yến hũ 7 vị (đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, saffron, collagen, đường ăn kiêng, kids, gừng tươi); 5 vị cháo tổ yến dinh dưỡng (thịt bò, thịt gà, thịt bằm, kids và cháo yến chay);2 vị cà phê yến (3 in 1 collagen, 1 in 1).
Thời gian tới, cùng với sự hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ sẽ tiếp tục nâng cao giá trị sản phẩm, mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho cộng đồng. Ngoài mục tiêu nâng cao sức khỏe người dùng, đơn vị cũng hướng tới các hoạt động xã hội, chung tay đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn.
Yến Đảo Cần Giờ
Địa chỉ: Số 197 đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM
Hotline: 1900866837 | Email: contact@yendaocangio.com
Website: yendaocangio.com
Fanpage: www.facebook.com/YenDaoCG