Quán bún chả que tre đường Nguyễn Thái Bình, quận 1, là điểm hẹn lý tưởng với nhiều người sau một ngày học tập, làm việc. Phần bún chả tại tiệm được chuẩn bị sinh động trên chiếc mẹt mộc mạc với giá 60.000 đồng. Ảnh: Bababunchaquetre. |
Món ăn chinh phục tín đồ ẩm thực nhờ sự kết hợp hài hòa của thịt lợn nướng, nước chấm, rau, bún. Nhiều người từng đến quán bày tỏ sự hài lòng bởi từng que chả được ướp đậm đà với những nguyên liệu tự nhiên, không dùng bột ngọt. Đặc biệt, phong cách phục vụ thân thiện tạo sự thoải mái cho thực khách khi đến quán. Ảnh: Bababunchaquetre. |
Giữa lòng quận 1 chốn Sài thành nhộn nhịp, bạn có thể thỏa mãn chiếc bụng đói vào buổi xế chiều tại hàng bún thịt nướng ở đường Nguyễn Công Trứ. Quán chỉ có ít bàn nhưng luôn tấp nập khách nhờ hương vị thơm ngon. Ảnh: Hukha.Foodaholic. |
Một tô bún được trình bày bắt mắt với nem, thịt nướng, chả giò, rau, đồ chua, đậu phộng... Nước mắm là yếu tố không thể thiếu để tạo sự đậm đà. Ngoài ra, tại đây còn có món bánh hỏi dân dã hút thực khách không kém. Mức giá dao động từ 35.000-50.000 đồng. Ảnh: Hukha.Foodaholic. |
Đường Trương Định, quận 3, là tọa độ bạn có thể trải nghiệm loạt món cuốn lạ vị như cuốn tôm thịt, gà áp chảo, nem lụi trứng tươi... Mỗi món đều được chuẩn bị chỉn chu, kết hợp cùng rau xanh tạo sự thanh mát và ngon miệng cho người thưởng thức. Ảnh: Cuonvacham. |
Ngoài các hương vị trên, thực đơn còn có đa dạng món như gỏi đu đủ trứng muối, tôm thịt chua ngọt, gỏi chay... phù hợp để bạn thưởng thức trong những ngày hè. Mức giá tại đây từ 15.000-60.000 đồng. Đặc biệt, các combo của tiệm sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa để có bữa ăn trọn vẹn cùng bạn bè. Ảnh: Khunglong.anit. |
Phở chua, đặc sản Lạng Sơn, là món ngon đốn tim nhiều tín đồ ăn uống ở TP.HCM. Nhiều thực khách ấn tượng về loại nước sốt có màu nâu vàng, sền sệt, mang đến vị chua dịu nhẹ cho món ăn. Bạn có thể ghé tiệm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, để thưởng thức. Mỗi phần phở đầy đủ gồm bánh phở, thịt gà xé, lòng gà, đu đủ chua, rau... Ảnh: Damanfood, Tebefood. |