Bộ ảnh 'mẹ ăn gì con bú nấy' cảnh tỉnh sản phụ sau sinh
Để kêu gọi các bà mẹ rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh, hoạ sĩ người Brazil, Raul Krebs, đã thực hiện bộ ảnh mô phỏng ba thức ăn nhanh phổ biến trên bầu ngực người phụ nữ.
47 kết quả phù hợp
Bộ ảnh 'mẹ ăn gì con bú nấy' cảnh tỉnh sản phụ sau sinh
Để kêu gọi các bà mẹ rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh, hoạ sĩ người Brazil, Raul Krebs, đã thực hiện bộ ảnh mô phỏng ba thức ăn nhanh phổ biến trên bầu ngực người phụ nữ.
Nhiều người lo lắng hồng giòn được ngâm hóa chất để làm chín và tạo vị ngọt, thậm chí tắc ruột nếu ăn nhiều. Liệu loại quả này có nguy hiểm như lời đồn?
Quả hồng, quả thị: Ngon nhưng có thể gây hại cho tiêu hóa
Trong thành phần của quả hồng còn có chứa chất tannin - chất chát và chất pectin. Khi ăn hồng xanh hoặc độ chín chưa tới, người ăn thường thấy có vị chát.
Ăn trái hồng giòn, 7 người tắc ruột phải phẫu thuật
Nhiều bệnh nhân còn trẻ tuổi nhưng thích ăn nhiều trái hồng giòn và dẫn đến tắc ruột. Các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế đã phải phẫu thuật để giải quyết.
Những lưu ý khi ăn nội tạng động vật
Nội tạng động vật là một trong những thực phẩm được nhiều người Việt ưa thích. Nhiều món ngon được chế biến hấp dẫn như lòng luộc, gan xào, dạ dày nướng.
Dị nhân mù ngửi mùi có thể đoán bệnh cho gà
Hơn 30 năm sống trong bóng tối, người đàn ông Nguyễn Văn Chuyên ở xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội, không đầu hàng số phận. Anh ta có biệt tài ngửi gà bắt bệnh.
'Đại ca cẩu tặc' một thời bộc bạch nỗi sợ hãi
Trong giới “cẩu tặc”, "giang hồ" cùng thế hệ ở đất Quảng Bình, ai cũng biết đến tiếng tăm của Nguyễn Văn Quảng.