10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
9 kết quả phù hợp
10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
Dưa hấu để nửa năm vẫn tươi, bổ ra bốc mùi
Tính đến 8/8/2015 (tức tròn 6 tháng), vỏ quả dưa vẫn tươi, dù thời tiết nóng, quả dưa lại đặt trên bàn thờ ông Địa thắp nhang mỗi ngày.
Ngâm rau quả bằng nước muối để khử hóa chất đúng hay sai?
Nhiều chị em hay dùng nước muối để loại hóa chất, thuốc trừ sâu trong thực phẩm. Liệu nước muối có tác dụng như họ nghĩ?
Kinh hoàng chiêu thức dùng oxy già tẩy trắng mực bẩn
Mực đông lạnh được nhập về từ Đài Loan với giá chỉ 20.000 - 30.000 đồng/kg, sau đó sẽ được các tiểu thương ngâm cho tan đá sau đó ngâm với oxy già và muối rồi bán ra thị trường.
Nếu không cẩn thận, người tiêu dùng dễ mua nhầm mực, tôm, cá khô đã bị tẩm hóa chất.
Làm trắng dừa xiêm bằng hóa chất và thuốc tẩy nhà vệ sinh
Quả dừa sau khi gọt vỏ xong, được bỏ thẳng vào hai thùng phuy để “tắm trắng” bằng hóa chất vô cùng độc hại.
Cảnh sát lật tẩy công nghệ chế cá mực bốc mùi bằng hóa chất
Hàng trăm kg cá mực kém chất lượng, bốc mùi hôi thối được ngâm trong hóa chất nhiều giờ để tẩy trắng, rồi đem bán tại chợ đầu mối.
Xưởng tẩy trắng cá mực bằng hóa chất sát sông Hồng
Chủ cơ sở khai mua cá mực kém chất lượng giá 15.000 đồng/kg, rồi dùng hóa chất ngâm tẩy trắng bán ra thị trường giá 60.000 đồng.
Mực da bong, râu rụng giá 10.000 đồng/lạng ở Hà Nội
Có giá đắt hơn so với hàng làm sẵn, loại mực nhỏ còn nguyên con bán cuối ngày giá 100.000 đồng/kg được không ít người chọn mua vì tin rằng đó là đồ sạch.