Lý giải nguyên nhân đắt đỏ của nhụy hoa nghệ tây trong ẩm thực Iran
Nhuỵ hoa nghệ tây cao cấp saffron của Iran được mệnh danh là loại gia vị đắt nhất thế giới. Vì sao nguyên liệu này được ví là “vàng đỏ” của ẩm thực Iran?
1.255 kết quả phù hợp
Lý giải nguyên nhân đắt đỏ của nhụy hoa nghệ tây trong ẩm thực Iran
Nhuỵ hoa nghệ tây cao cấp saffron của Iran được mệnh danh là loại gia vị đắt nhất thế giới. Vì sao nguyên liệu này được ví là “vàng đỏ” của ẩm thực Iran?
Co.opmart tặng hàng triệu phần quà Tết cho khách hàng thành viên
Từ ngày 1/12/2018, hàng triệu phần quà Tết được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc gửi tặng khách hàng thành viên ở tất cả cấp độ.
Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi Surgiform
Phương pháp nâng mũi Surgiform đem lại cho người thực hiện sống mũi cao thẳng, cánh mũi nhỏ, giúp gương mặt trở nên xinh đẹp và thanh thoát hơn.
Truyền 15 lon bia cứu sống bệnh nhân ngộ độc rượu
Để cứu sống bệnh nhân ngộ độc rượu, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã dùng gần 5 lít bia truyền vào đường tiêu hóa. Hiện, người đàn ông này đã xuất viện, sức khỏe ổn định.
Hơn 200 công nhân ngộ độc vì món cá ngừ kho
Cơ quan chức năng Bình Định kết luận hơn 200 công nhân bị ngộ độc là do ăn trưa với món cá ngừ kho khóm (còn gọi là thơm, dứa) chứa nhiều histamine.
Người đàn ông tử vong nghi do ngộ độc rượu sau bữa tiệc
Sau tiệc rượu mừng Noel, ông Xược cùng 2 người khác phải nhập viện cấp cứu do uống nhiều rượu. Nạn nhân 64 tuổi tử vong sau 5 ngày điều trị ở bệnh viện.
200 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mì
Sau 3 ngày, có 200 người nhập viện với các triệu chứng sốt, đau bụng... nghi do ăn bánh mì tại một quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
Hơn 60 người ngộ độc do ăn bánh mì
Hơn 60 người ăn bánh mì tại quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau đó nhập viện với biểu hiện đau bụng, sốt, đi cầu lỏng và nôn ói.
Doanh nghiệp kêu cứu vì container hải sản bị tắc ở cảng suốt nửa tháng
Gần 50 container hải sản, chủ yếu là cá ngừ đang bị ách tắc tại cảng gần nửa tháng qua. Các doanh nghiệp đã kêu cứu với Bộ Nông nghiệp tháo gỡ khó khăn và giải tỏa sự ùn ứ này.
12 thành phần 'tự nhiên' kinh dị ẩn trong thực phẩm tiêu thụ hàng ngày
Màu đỏ thực phẩm nguồn gốc từ loài rệp hay màu vàng từ than đá là những sự thật trần trụi về đồ ăn, thức uống mà bạn đang tiêu thụ mỗi ngày.
3 bước chọn thực phẩm bổ sung cho nam giới
Thành phần nguyên liệu rõ ràng, được kiểm định bởi cơ quan chức năng và thuận tiện cho việc sử dụng là những yếu tố cần quan tâm khi chọn thực phẩm bổ sung cho nam giới.
Cà phê nguyên chất Việt: Miền đất hứa cho doanh nghiệp trong nước
Nhiều doanh nghiệp đang bỏ quên sân nhà khi xuất khẩu cà phê nguyên liệu Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới nhưng vẫn phải nhập thành phẩm từ nước ngoài.
Công ty Thảo dược Phú Tường bị thu hồi giấy công bố 12 sản phẩm
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty Cổ phần Thảo dược Phú Tường phải dừng lưu thông, thu hồi trước ngày 30/10.
Làm đẹp an toàn với son không chì
Với thành phần tự nhiên, những thỏi son không chì là giải pháp làm đẹp an toàn mỗi ngày của chị em.
Mối nguy hiểm tiềm tàng của thực phẩm chức năng
Nhãn dán của nhiều loại thực phẩm chức năng đều ghi an toàn và hoàn toàn tự nhiên. Liệu đó có phải là sự thật?
Ăn nhầm nấm độc, 3 bà cháu nhập viện cấp cứu
Trong lúc làm rẫy, Dứa hái nấm lạ về nấu bữa tối cho gia đình. Sau khi ăn cháo nấm, mẹ bà này cùng hai người cháu bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.
Thu hồi sản phẩm Medikids dành cho trẻ biếng ăn
Medikids là sản phẩm được quảng cáo có tác dụng giúp dễ ngủ, an thần, tạo giấc ngủ ngon, bổ sung canxi, axit amin và vitamin cần thiết cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu.
Cựu Giám đốc Sở Y tế Long An khiếu nại kết luận điều tra
Ông Lê Thanh Liêm cho rằng bản kết luận điều tra đề nghị truy tố ông về tội Cố ý làm trái là không có căn cứ, hình sự hóa quan hệ dân sự.
Cẩn trọng với bánh trung thu không rõ xuất xứ
Người dân có thể gặp rủi ro rất lớn nếu ăn phải bánh trung thu sử dụng màu công nghiệp, không có trong danh mục Bộ Y tế cấp phép.
Đông trùng hạ thảo nuôi có quý như loại tự nhiên?
“Sau khi thu hoạch, cách sơ chế nếu không bảo đảm ở nhiệt độ -50 độ C hoặc bảo quản không đúng chỉ cần sau 2 tháng các loại dược chất sẽ mất hết”, TS Phạm Văn Nhạ nói.