Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Cả một đời ân oán' tập 49: Diễn biến mới gay cấn, hận thù xoáy sâu

Nhờ Phong, Đăng đã biết Bình chính là con ruột của mình. Dung rời khỏi Vũ Gia mà không hề hay biết mình đang mang thai, sau đó cô sinh con và có cuộc hôn nhân vỏ bọc với Hòa.

Sau khi biết bà Lan chính là người đâm đơn kiện buộc Bình phải bị tạm giam, bà Hảo - mẹ Dung - không giấu được sự tức tối. Bà tìm đến tận Vũ Gia để cãi nhau tay đôi với bà Lan.

Bà Hảo cho rằng Nguyên hống hách, ngang ngược vì giống bà Lan. Nếu để Dung nuôi dưỡng sẽ không có cơ sự như hôm nay. Đáp lại, bà Lan kiên quyết không rút đơn kiện vì muốn Bình bị pháp luật trừng trị. Bà Lan còn yêu cầu người giúp việc phải đuổi bà Hảo ra khỏi nhà.

Ca mot doi an oan tap 49 anh 1
Bà Hảo tìm đến Vũ Gia để nói phải trái. Diễn xuất của nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý gây ấn tượng mạnh.

Cùng thời điểm đó, Hòa đã đến tìm Đăng với mong muốn Đăng sẽ tác động tới bà Lan trong việc rút đơn kiện. Đúng lúc, Phong cũng có mặt. Đợi khi Hòa về, Phong đã nói cho Đăng sự thật Bình chính là con trai Đăng.

"Tôi biết mình là như thế này là có lỗi với Dung và Hòa. Dung muốn giữ kín chuyện này để có được một cuộc sống yên bình. Còn anh Hòa, tôi biết, anh ấy đã gạt bỏ tự ái cá nhân trước khi đến đây nhờ anh giúp đỡ vì anh ấy nghĩ máu mủ không nên làm hại nhau. Bình chính là con trai anh", Phong nói với Đăng.

Ca mot doi an oan tap 49 anh 2
Bà Lan tuyên bố chỉ rút đơn kiện khi có giấy xét nghiệm ADN chứng tỏ Bình là cháu ruột của Vũ Gia. 

Sau khi biết sự thật, Đăng đã họp gia đình để thông báo với bà Lan. Bà Lan và Nguyên khi biết chuyện đều sốc. Nhưng bà Lan sớm trấn tĩnh và tỏ ra nghi ngờ thông tin mà Đăng có được. Theo bà Lan, Dung rất có thể đã dựng lên câu chuyện hòng mong Bình thoát tội. 

Bà Lan tuyên bố chỉ rút đơn kiện khi có giấy xét nghiệm ADN. Nếu Bình là cháu ruột của Vũ Gia, Đăng phải có trách nhiệm đưa Bình trở về vì bà Lan khẳng định "Dung không phải người mẹ tốt".

Trong một diễn biến khác, Phong tiếp tục hẹn gặp Thủy để tặng sách. Vì Thủy quên sách, Phong đã đến nhà, và đúng lúc đó bắt gặp cảnh Diệu và Thủy đang cãi vã.

Thủy ra sức khuyên can Diệu không nên tham lam tài sản của Vũ Gia để trở về cuộc sống bình yên như 20 năm qua. Nhưng khi nghe con gái nói, Diệu nổi cơn điên, lao vào đánh Thủy.

Ca mot doi an oan tap 49 anh 3
Thủy ra sức khuyên can Diệu không nên tham lam tài sản của Vũ Gia để trở về cuộc sống bình yên như 20 năm qua.

Phong kịp thời ngăn cản và quyết định dẫn Thủy đi cùng để giải thoát cho Thủy khỏi "người mẹ điên".

 "Dù Thủy có phải là con gái tôi hay không, từ giờ tôi sẽ có trách nhiệm với con bé, bắt đầu bằng việc giúp nó thoát khỏi một người mẹ điên như cô", Phong kiên quyết.

Thủy đi cùng Phong ra khỏi cổng. Nhưng sau đó cô quyết định quay lại với mẹ của mình. Theo Thủy, Diệu là người yêu thương cô nhất và cô sẽ không bỏ Diệu ở lại một mình.

'Cả một đời ân oán' tập 48: Bà Lan gọi Dung là 'khắc tinh' của Vũ Gia

Mặc cho Đăng khuyên can, bà Lan vẫn nhất quyết muốn Bình phải đi tù để trả giá cho hành động đánh Nguyên bất tỉnh. Trong mắt bà Lan, mẹ con Dung là "khắc tinh" của Vũ Gia.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm