Cà ri udon: Đây được coi là món đặc sản của Nagoya. Nước xốt được làm từ nước dùng gà và nước hầm kiểu Nhật.
|
Hitsumabushi (cơm lươn nướng): Lươn được rạch dọc theo bụng rồi nướng cả con. Món ăn được chia làm 4 phần và ăn cùng với các món ăn kèm và rưới nước dùng.
|
Kishimen (mì dẹt): Kishimen là loại mì to bản, dẹt với nước dùng được nêm vị sake ngọt, với lớp cá ngừ bào mỏng được xếp bên.
|
Miso-katsu (thịt heo chiên kèm xốt miso): Xốt miso ở Nagoya đặc biệt ở chỗ nó được làm từ loại đậu tối màu và nước dùng. Trong món miso-katsu, xốt đậu đỏ được rưới lên những lát thịt heo chiên.
|
Miso nikomi (mì miso): Nước dùng của mì được nấu từ cá ngừ khô, nấm hương, rong bẹ và các thành phần khác, sau đó thêm xốt đậu tương đặc và sake ngọt.
|
Bánh sandwich ogura: Sandwich được quết bơ, rồi phủ một lớp đậu đỏ. Món này rất phổ biến tại các quán cà phê ở Nagoya.
|
Ramen Đài Loan: Thịt băm, hẹ, hành lá, giá đỗ, ớt đỏ và các gia vị khác, cùng với nước súp từ đậu nành là các thành phần của món ramen này.
|
Tebasaki (cánh gà rán): Cánh gà được ướp rồi rán lên, khi lật được quết xốt vào 2 mặt, rồi rắc muối tiêu và vừng trắng.
|