Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cảm nhận hương vị sảng khoái từ bia Sapporo Premium 100

Bia Sapporo Premium 100 là thành quả từ sự kế thừa và cải tiến chất lượng, hướng đến người trẻ với nhu cầu thưởng bia thông minh, tận hưởng sảng khoái nhưng không quá chén.

Mới đây, Sapporo Việt Nam ra mắt bia Sapporo Premium 100 làm từ 100% đại mạch với độ cồn 3,5% vừa phải.

Chất lượng hàng đầu từ chuẩn 3C đặc trưng

Sapporo ra mắt bia Sapporo Premium 100, hướng đến người trẻ với phong cách thưởng bia thông minh. Họ uống nhưng vẫn quan tâm sức khỏe bằng cách chọn bia chất lượng cao và độ cồn vừa phải. Bia Sapporo Premium 100 ra đời với sự kế thừa từ chuẩn tận hưởng 3C làm nên những ly bia với chất lượng hàng đầu.

Sapporo Premium Beer 100 anh 1

Sapporo Premium Beer 100 sở hữu chất lượng hàng đầu nhờ chuẩn 3C đặc trưng.

Với Chuẩn Mát Lạnh (Cold), Sapporo Premium Beer 100 có hương vị hoàn hảo khi được phục vụ ở điều kiện 2-6 độ C. Đây là nhiệt độ đủ để giải phóng tối ưu lượng CO2 mà không quá lạnh, tránh làm vị giác bị tê và ảnh hưởng đến bữa ăn.

Ở Chuẩn Sạch Trong (Clear), Sapporo Premium Beer 100 có màu vàng sáng trong đến từ nguyên liệu 100% đại mạch đặc tuyển, đi cùng là công nghệ Fresh Keep tiên tiến giữ nguyên sự tươi mới của bia.

Chuẩn Sánh Mịn (Creamy) của bia Sapporo Premium Beer 100 thể hiện qua lớp bọt bia có độ mềm mại và sánh mịn đặc trưng nhưng vẫn nhẹ nhàng. Lớp bọt của dòng bia này tan nhanh hơn so với bia Sapporo Premium nguyên bản.

Tinh thần Omotenashi với 3 bước rót bia tròn vị

Bia Sapporo Premium 100 là “nhân tố” tiếp theo được Sapporo chọn để nối tiếp tinh thần tận tâm phục vụ - Omotenashi, nhằm mang đến những thời khắc tận hưởng trọn vẹn và đáng nhớ. Mỗi ly bia đại diện cho tinh thần Omotenashi đều dựa trên công thức 3 bước rót bia đến từ Sapporo.

Đầu tiên, ly thủy tinh được làm sạch và ướp lạnh sẵn. Đặt lon bia cách miệng ly 30 cm và tiến hành rót cao, khi bia đầy 60% ly thì dừng lại. Bước này giúp giải phóng tối đa khí CO2 của bia.

Chờ lớp bọt lớn tan hết, tiếp tục rót từ từ đến khi bia chiếm 90% ly thì dừng lại. Bước này giúp tạo ra lớp bọt bia trắng mịn đặc trưng của Sapporo.

Cuối cùng, chờ lớp bọt bia về lại trạng thái cân bằng, tiếp tục rót chậm đến khi bọt dâng sát mép ly. Ly bia Sapporo Premium 100 được rót đúng cách sẽ đạt tỷ lệ 7 phần bia sáng trong, 3 phần bọt sánh mịn hoàn hảo.

Nguyên liệu 100% đại mạch cho hương vị sảng khoái, dễ chịu

Bia Sapporo Premium 100 không chỉ kế thừa chuẩn 3C và tinh thần Omotenashi, mà còn là bước cải tiến của Sapporo với sự thay đổi về nguyên liệu.

Sapporo Premium Beer 100 anh 2

Lon bia Sapporo Premium 100 mang đến cảm giác tinh tế và thu hút.

Sản phẩm được làm từ 100% đại mạch đặc tuyển mang đến hương vị êm đằm dịu nhẹ, thoảng hương thơm đại mạch sảng khoái và dễ chịu.

Bia có độ cồn 3,5% vừa đủ để tinh thần lâng lâng mà không quá say hay để lại cảm giác mệt mỏi vào hôm sau. Nhờ đó, Sapporo Premium Beer 100 trở thành lựa chọn phù hợp cho người thưởng bia thông minh trong những cuộc vui, không lo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hình ảnh bản thân.

Không chỉ cải tiến về hương vị, bao bì mới của bia Sapporo Premium 100 cũng mang đến cảm giác sảng khoái và ngon miệng từ cái nhìn đầu tiên. Lon bia có màu vàng nhạt vừa thể hiện hương vị nhẹ nhàng của bia, vừa gợi nhắc màu sắc của những bông đại mạch. Họa tiết trên lon bia được thiết kế với điểm nhấn là số 100 nhằm thể hiện ba điểm độc đáo của bia, gồm thành phần 100% đại mạch, sự hoàn thiện 100% trong chất lượng sản phẩm và độ cồn vừa đủ để tận hưởng 100% cuộc vui.

Khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM có thể đặt mua và trải nghiệm hương vị sảng khoái của Sapporo Premium Beer 100 dễ dàng qua trang giaobianhanh.com để được giao hàng miễn phí trong ngày, đảm bảo khoảnh khắc tận hưởng không gián đoạn.

Sapporo Premium Beer 100 anh 3

Giaobianhanh.com là kênh bán hàng chính thức của Sapporo Việt Nam.

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp thổ nhưỡng phù hợp, thích hợp canh tác hoa bia và lúa mạch, 2 nguyên liệu quan trọng quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam ra đời các dòng sản phẩm bia Sapporo Premium 100 lon 330 ml, bia Sapporo Premium chai 330 ml, bia Sapporo Premium lon 330 ml, bia Sapporo Premium lon 500 ml, bia Sapporo Premium lon 650 ml, bia tươi Sapporo Premium 20 lít và bia tươi Sapporo Premium 10 lít. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, độc giả truy cập thông tin tại trang www.sapporovietnam.com.vn.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm