Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.
7 kết quả phù hợp
Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.
Những món ăn ngon trứ danh xứ Nghệ
Các đặc sản của Nghệ An đều được làm từ nguyên liệu dân dã nhưng "nhắc là thèm", luôn khiến những người con xa xứ phải nhung nhớ.
Những món ăn dưới 10.000 hút du khách của Huế
Không chỉ bánh mì, mà các món ăn đặc sản của vùng đất này như bún hến, cháo lòng, bánh canh... đều có giá từ 5.000-10.000 đồng.
Biển Cửa Lò chen chúc hàng vạn khách du lịch
Chiều 28/4, hàng ngàn du khách đổ đến bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) để tắm biển.Thời tiết không nắng nóng nhưng bãi tắm luôn kín người.
Hải sản giúp quý ông có khí huyết sung mãn
Những loại hải sản dưới đây được coi như một món quà đặc biệt của biển dành tặng riêng cho các quý ông.
5 món cháo ngon cho ngày thu Sài Gòn
Cháo sườn, cháo ốc, cháo mực, cháo lươn… không chỉ ngon miệng, thanh mát mà còn giúp cực thích hợp cho những chiều hơi se lạnh của Sài Gòn.
Phố ẩm thực ăn ngon giá 'sinh viên' ở Sài Gòn
Nằm ở khu tập trung nhiều sinh viên, đường Lê Văn Việt (quận 9, TP.HCM) có rất nhiều hàng quán với đa dạng các món ăn hấp dẫn và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.