Món ngon ngày thu ở chốn quê nhà
Sang thu cũng là lúc vào mùa gặt, trong những ruộng lúa chín vàng, châu chấu hàng đàn. Châu chấu rang là món ngon ở chốn dân dã mà người ta may mắn thưởng thức mỗi độ thu về.
16 kết quả phù hợp
Món ngon ngày thu ở chốn quê nhà
Sang thu cũng là lúc vào mùa gặt, trong những ruộng lúa chín vàng, châu chấu hàng đàn. Châu chấu rang là món ngon ở chốn dân dã mà người ta may mắn thưởng thức mỗi độ thu về.
6 điểm du lịch mới nổi trong nước cho dịp lễ
Thời gian gần đây du khách Việt có nhiều sự lựa chọn về địa điểm khi đi du lịch nội địa.
4 vùng núi cao hút du khách dịp cuối năm
Thay vì chọn du lịch tại các địa phương giáp biển như trong mùa hè, thời điểm cuối năm, du khách có xu hướng yêu thích trải nghiệm săn mây, ngắm hoa tại vùng núi cao Việt Nam.
Loạt đặc sản Tây Bắc hút khách mùa lúa chín
Tháng 9 là thời điểm lý tưởng để du khách ngắm những thửa ruộng bậc thang vàng rực ở Tây Bắc. Bạn còn có cơ hội thỏa mãn vị giác với các đặc sản từ xôi, cốm, nhộng ong rừng...
7 đặc sản nhất định phải thử khi đến Mù Cang Chải
Không chỉ nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang rộng mênh mông, Mù Cang Chải (Yên Bái) còn gây thương nhớ du khách bởi những món ăn dân dã vùng Tây Bắc.
5 gợi ý cho chuyến đi Mù Cang Chải trọn vẹn
Mù Cang Chải mùa lúa chín đang là điểm đến thu hút khách du lịch nhất trong những ngày gần đây. Dưới đây là một vài gợi ý bỏ túi giúp bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo cho chuyến đi.
Ngóe ôm măng và những đặc sản Yên Bái khiến du khách rùng mình
Ẩm thực Yên Bái luôn cuốn hút bởi hương vị thơm ngon, đa dạng và đầy sắc màu. Tuy nhiên, nơi đây cũng sở hữu những món ăn có vẻ ngoài khiến du khách do dự khi thưởng thức.
Đến Tây Bắc ngắm mùa lúa chín như thế nào?
Ruộng bậc thang Tây Bắc đang mùa lúa chín đẹp nhất. Dành 2 ngày cuối tuần khám phá miền đất này, bạn sẽ có trải nghiệm thực sự đáng giá.
Quán ăn đẹp như bức họa đồng quê tại Hà Nội
Đem không gian đồng quê Việt Nam về Hà thành, nhà hàng Ao Quán (số 19, ngõ 19, phố Đông Tác, Đống Đa) là điểm đến mới mẻ, đầy màu sắc cho thực khách thủ đô.
Dùng côn trùng làm món ăn: 'Điếc không sợ súng'
Ngày 29/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có cảnh báo đổi với người tiêu dùng cảnh báo về tình trạng ngộ độc do sử dụng côn trùng chế biến thành thức ăn hoặc ngâm rượu uống.
Thực đơn côn trùng trong ngày Halloween tại Quán Kiến
Với những thực khách thân quen của Quán Kiến, trải nghiệm Halloween mỗi năm đều mang lại cảm giác đặc biệt. Năm nay, quán gây ấn tượng bởi thử thách côn trùng và thực đơn đáng sợ.
Các món ăn truyền thống khó nuốt khắp năm châu
Từ bánh taco nhân não bò tới tinh trùng cá tuyết, trứng vịt lộn, cá trích lên men, bạch tuộc sống... là những món đặc sản của các quốc gia mà không phải du khách nào cũng dám thử.
Côn trùng - thực phẩm cứu cánh của tương lai
Hơn 1.900 loài côn trùng có thể chế biến thành những món ăn dinh dưỡng như sâu bướm, châu chấu, cào cào, ve sầu, dế, mối, chuồn chuồn.
Bí mật thú vị về tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ (kỳ 1)
Tổng thống Mỹ Barack Obama từng có biệt danh là “máy bay ném bom” nhờ khả năng chơi bóng rổ khi còn học trung học.
Thu bạc triệu nhờ giun, châu chấu
Thú chơi chim, cá cảnh nở rộ khiến giun, dế...những loại làm thức ăn cho các loài sinh vật cảnh này trở nên đắt khách.
Trường của 'kẻ lười biếng' mừng vì điều em làm
Sau clip luận về giáo dục Việt gây sốt, nam sinh lớp 12 chọn cách im...