Vì sao dinh dưỡng chuẩn Nhật giúp con có hệ tiêu hoá khỏe mạnh?
Từ Nhật Bản, Wakodo NutiFood trao gửi bí quyết nuôi dạy con dẻo dai, năng động, tự lập cùng dinh dưỡng chuẩn mực, mở cánh cửa thần kỳ chăm con hết táo bón, tiêu hoá và hấp thu tốt.
75 kết quả phù hợp
Vì sao dinh dưỡng chuẩn Nhật giúp con có hệ tiêu hoá khỏe mạnh?
Từ Nhật Bản, Wakodo NutiFood trao gửi bí quyết nuôi dạy con dẻo dai, năng động, tự lập cùng dinh dưỡng chuẩn mực, mở cánh cửa thần kỳ chăm con hết táo bón, tiêu hoá và hấp thu tốt.
Dinh dưỡng miễn dịch đạt chuẩn giúp trẻ khỏe mạnh
“Dinh dưỡng miễn dịch” là yếu tố cốt lõi giúp bé có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, tuy nhiên, phải bổ sung đúng hàm lượng thì mới có tác dụng như mong muốn.
Mách mẹ cách chọn sữa mát Nhật giúp con ngăn táo bón, tiêu hóa tốt
Chọn “sữa mát” giàu chất xơ GOS và ít hàm lượng beta-lactoglobulin là bí quyết giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón cho trẻ.
Lơ là cảm cúm, thủy đậu, sức khỏe mẹ bầu và thai nhi bị ảnh hưởng
Cảm cúm, sởi, thủy đậu là những bệnh hầu như ai cũng từng mắc. Tuy nhiên, nếu bị bệnh trong thời gian mang thai, mẹ bầu và thai nhi có thể gặp nguy hiểm.
Các thành phần hóa chất trong mỹ phẩm có tác dụng phụ hay không?
Dùng mỹ phẩm mỗi ngày, nhưng liệu bạn có biết đến tác hại mà các thành phần hóa chất có thể gây ra?
Ăn gì để giảm khó chịu khi bị đầy bụng?
Đầy bụng là tình trạng khó chịu xảy ra do thói quen ăn uống thất thường vào ngày Tết. Bạn có thể chuẩn bị những thực phẩm sau để phòng khi gặp phải.
Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo rút kinh nghiệm về bữa ăn 19.000 đồng
Bà Phạm Thị Việt Nga cho biết UBND TP Thanh Hóa đã chỉ đạo các trường rút kinh nghiệm sau vụ bữa ăn 19.000 đồng chỉ có miếng cá nhỏ được phản ánh trên mạng và báo chí.
Những nguyên nhân khiến bạn 'hít không khí' cũng béo
Bạn thường than trách tại sao ăn ít vẫn không thể giảm cân, thậm chí chỉ "hít không khí" cũng béo có thể do những nguyên nhân dưới đây.
7 thói quen không ngờ gây sâu răng
Cắn móng tay, đánh răng quá mạnh, sử dụng tăm xỉa răng hay uống thuốc giảm đau là những thói quen phổ biến tăng nguy cơ sâu răng mà bạn không ngờ tới.
Có bao nhiêu độc tố trong một cốc chè nhiều màu?
Thời tiết nắng nóng, trên thị trường bày bán nhiều loại chè với những tên gọi khác nhau và có hình thức rất bắt mắt. Tuy nhiên, chúng lại ẩn chứa nguy cơ rước độc tố vào người.
Cẩn trọng với món chè nhiều màu
Phẩm màu, đường hóa học được dùng khi chế biến chè có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, chuyển hóa, cấu trúc của màng tế bào dẫn đến ung thư.
Bánh chưng, mứt Tết - thủ phạm gây tăng cân
Nếu không muốn phát phì trong dịp Tết thì bạn nên hạn chế, thậm chí là tạm biệt hai món này.
Cảnh báo gia vị 5 hạt làm ngọt 150 lít nước
Loại gia vị chỉ cần 5 hạt làm ngọt 150 lít nước là loại đường tinh luyện có tên Tang Jing xuất xứ từ Trung Quốc có thể gây bệnh ung thư gan.
Sâm lạnh được làm từ nước lã và đường hóa học
Giá rẻ, mùi vị lại dễ uống nên khá nhiều người đã sử dụng loại nước này mà không biết những nguy cơ tiềm ẩn.
Bí quyết giúp chàng khỏe hơn trong 'chuyện ấy'
Mức testosterone thấp có thể là một lý do khiến ‘chuyện ấy’ ít đi, vậy làm sao để tăng được mức testosterone?
Bệnh nhân bị ung thư cần kiêng những thực phẩm nào?
Trước thông tin thịt có màu đỏ kích thích khối u ung thư, nhiều người bệnh tỏ ra lo lắng vì các loại thịt này xuất hiện trong bữa ăn.
Phẩm màu độc hại trên bánh mứt Tết
Dùng nhiều phẩm màu hóa học tạo màu sắc cho bánh mứt Tết có thể gây ngộ độc cấp tính, suy gan, suy thận, ung thư… Với trẻ em, trí tuệ bị ảnh hưởng.
Bột bắp + hoá chất = cà phê ở Buôn Ma Thuột
Đậu nành, bột bắp rang cháy trộn với hóa chất thành... cà phê bột là công thức phổ biến tại nhiều cơ sở chế biến cà phê tại Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc), thủ phủ cà phê Việt Nam.
Ớn lạnh với 'quy trình' sản xuất chà bông
Sản xuất chà bông ở chuồng heo, chủ cơ sở sử dụng chất cấm. Thậm chí bà chủ còn tráo bột cho công nhân vác ra xe khi lực lượng chức năng đem chà bông có độc tố đi tiêu hủy.
Làm giàu nhờ gom đường thốt nốt Khmer sang Mỹ, Nhật
Dang dở học hành, chị Phạm Ngọc Trang nghĩ cách làm giàu từ việc đem đường thốt nốt - sản phẩm của người làm nghề "ăn cơm dưới đất làm việc trên trời" ở miền Tây - đi xuất khẩu.