Sai lầm 'chết người' khi dùng dầu ăn hầu như ai cũng mắc
Những cách dùng dầu ăn dưới đây hết sức phổ biến, nhưng có thể bạn chưa biết đó là sai lầm "chết người" gây bệnh cho cả nhà.
307 kết quả phù hợp
Sai lầm 'chết người' khi dùng dầu ăn hầu như ai cũng mắc
Những cách dùng dầu ăn dưới đây hết sức phổ biến, nhưng có thể bạn chưa biết đó là sai lầm "chết người" gây bệnh cho cả nhà.
Ép chín sầu riêng bằng hóa chất gây ung thư
Sầu riêng bị ép chín bằng carbendazim và tebuconazole có thể gây ung thư và vô sinh khi tiếp xúc với da.
Những thực phẩm khi ăn không nên hâm nóng lại
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.
5 lý do để uống một ly sinh tố rau xanh cho bữa sáng
Bữa sáng là thời điểm tốt nhất trong ngày để uống một cốc sinh tố rau xanh, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng cải thiện sức khỏe hoặc giảm cân.
Những bộ phận của gà không nên ăn
Có nhiều bộ phận của thịt gà và món ăn kèm được nhiều người yêu thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Mỹ phẩm làm đẹp chứa paraben gây vô sinh, ung thư?
Người tiêu dùng hoang mang sau quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi gần 2.100 loại mỹ phẩm có chứa năm dẫn chất paraben áp dụng từ ngày 31/7.
Cách loại bỏ chất gây ung thư trong khoai tây chiên
Khoai tây chiên là loại thực phẩm có khả năng sản sinh ra acrylamide, một chất có hại gặp trong khói thuốc lá, gây ung thư.
Sẽ thu hồi 22.000 lọ mỹ phẩm chứa 5 dẫn chất gây ung thư vú
Cục Quản lý Dược sẽ thu hồi toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm, thu hồi phiếu tiếp nhận công bố đối với các sản phẩm mỹ phẩm trong thành phần công thức có chứa 5 dẫn chất Paraben.
7 món ăn không nên đun lại nhiều lần
Thịt gà, khoai tây, nấm, củ cải là những loại thực phẩm bạn tuyệt đối không nên hâm lại nhiều lần. Vì nhiệt độ có thể gây biến đổi thành phần dinh dưỡng của chúng.
Tỏi mọc mầm - 'thần dược' bảo vệ cơ thể
Thông thường, các củ quả mọc mầm hầu hết đều phát sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Tuy nhiên tỏi mọc mầm lại có nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.
8 lời khuyên giảm rủi ro ung thư
Ung thư là căn bệnh rất đáng sợ, số lượng người mắc phải ngày càng tăng. Đáng tiếc là nhiều người không biết, hoặc chủ quan, rằng rất nhiều bệnh ung thư có thể phòng tránh được.
Tắm trắng với công nghệ nuôi tế bào bằng vi tảo sống
Công nghệ cho hiệu quả từ lần tắm đầu tiên và chỉ từ 4-5 lần điều trị, bạn gái sẽ có làn da trắng sứ mịn màng với phương pháp làm trắng an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.
Dễ ôm bệnh từ khăn ướt giá bèo
Người tiêu dùng đang đối diện nhiều rủi ro khi sử dụng khăn giấy ướt giả, kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất gây hại, hiện tràn ngập trên thị trường, thậm chí có thể gây ung thư.
Cầm chân được ung thư phải chăng là đòn bẩy để tế bào, đơn vị của sự sống, đừng già trước tuổi?
6 nguy hiểm tiềm ẩn từ son môi
Trung bình mỗi phụ nữ nuốt 500-1.500 gram son trong cuộc đời. Loại mỹ phẩm phổ biến này tiền ẩn nhiều bệnh tật đối với sức khỏe.
Tránh xa 10 loại thực phẩm gây ung thư
Dưới đây là danh sách 10 loại thực phẩm quen thuộc gây ung thư mà bạn nên ngay lập tức tránh xa.
Những ai tuyệt đối không nên ăn cà pháo?
Cà muối là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thưởng thức món ăn này.
Sự thật đằng sau những chiếc móng xinh
Thành phần chính của sơn móng tay là bộ ba chất độc phá hủy cơ thể rất nhanh mà nhiều chị em không ngờ đến.
Đại học tăng học phí, chất lượng có cao?
Sau khi một số trường đại học tăng học phí, nhiều sinh viên tỏ ra lo lắng và đặt câu hỏi, học phí tăng, chất lượng có cao?
Chất gây vô sinh nam, ung thư vú được dùng hàng ngày
Hóa chất parabens có nguy cơ gây ung thư thường xuất hiện trong các loại lăn nách, kem triệt lông, dưỡng da, xịt khử mùi, sữa rửa mặt, dầu gội đầu.