Cách ăn sashimi tránh gây hại cho cơ thể
Vốn là món ăn khai vị từ cá và hải sản sống của Nhật Bản, sashimi mang đến sự thích thú với cảm nhận tươi ngon nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
8 kết quả phù hợp
Cách ăn sashimi tránh gây hại cho cơ thể
Vốn là món ăn khai vị từ cá và hải sản sống của Nhật Bản, sashimi mang đến sự thích thú với cảm nhận tươi ngon nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
Sát thủ gây ra chết 'êm ái' trong các vụ cháy
Khí CO được cho là nguyên nhân chính gây tử vong trong các vụ cháy nổ, đốt than trong phòng kín mà không hề có phản ứng bảo vệ nào trước đó.
Thủ phạm gây ngộ độc, tử vong khi ăn bánh trôi ngô ở Hà Giang
Trước 2015, Hà Giang thường xuyên xảy ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh trôi ngô gây hậu quả nặng nề. Qua quá trình nghiên cứu, Cục ATTP đã tìm được "thủ phạm".
Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông
10 ngày sau vụ cháy, hàng trăm hộ dân quanh Công ty Rạng Đông đã phải sơ tán vì nguy cơ nhiễm độc thủy ngân. Cả khu phố vốn sầm uất trở nên hoang tàn, vắng lặng.
Đặc điểm nhận dạng một số loại nấm độc thường gặp
Mùa xuân, thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là thời điểm thường xảy ra các vụ ngộ độc nấm.
6 lợi ích tuyệt vời của mướp đắng
Bạn có biết ăn mướp đắng thường xuyên sẽ giúp thổi bay mụn trứng cá không? Hãy đọc bài viết này để biết thêm về 6 lợi ích độc đáo và tuyệt vời của mướp đắng.
Sống lại diệu kỳ nhờ bài thuốc từ lông nhím?
Gia đình chuẩn bị rạp đám tang cho chị Giàu thì có người bày cách đốt lông nhím cho uống. Sau đó, chị nôn thốc nôn tháo, được cấp cứu tại bệnh viện và thoát chết.
Cách bảo vệ gan, chống nhiễm độc
Ngày nay, do việc sử dụng các loại thức ăn chế biến sẵn có chất bảo quản; do nguồn thực phẩm được chăn nuôi bằng các thức ăn công nghiệp có dư lượng của hormon...