Ăn chặn tiền hỏa táng, vợ chồng Đường 'Nhuệ' chuẩn bị hầu tòa
Với cáo buộc ăn chặn tiền hỏa táng, thu lợi bất chính gần 2,5 tỷ đồng, vợ chồng Nguyễn Xuân Đường cùng 5 bị cáo sẽ bị TAND tỉnh Thái Bình đưa ra xét xử về tội cưỡng đoạt tài sản.
1.852 kết quả phù hợp
Ăn chặn tiền hỏa táng, vợ chồng Đường 'Nhuệ' chuẩn bị hầu tòa
Với cáo buộc ăn chặn tiền hỏa táng, thu lợi bất chính gần 2,5 tỷ đồng, vợ chồng Nguyễn Xuân Đường cùng 5 bị cáo sẽ bị TAND tỉnh Thái Bình đưa ra xét xử về tội cưỡng đoạt tài sản.
Miền Tây siết chặt dần các hoạt động đông người
Trong lúc Sóc Trăng lên kế hoạch xét nghiệm sàng lọc cho tất cả cán bộ, công nhân viên chức thì An Giang, Hậu Giang yêu cầu người dân không ra đường vào ban đêm.
Người đàn ông hỏi 'mày công tác ở đội nào' bị phạt 2,5 triệu đồng
Ông H. (34 tuổi, ở TP Phan Thiết) bị chính quyền xử phạt hành chính do cản trở, chống lại việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.
Nhiều nhà hàng, điểm du lịch ở miền Tây tạm dừng kinh doanh
Một số hàng quán, điểm du lịch ở miền Tây vẫn đóng cửa dù địa phương áp dụng Nghị quyết 128. Những nơi mở cửa rất vắng khách vì dịch Covid-19.
Lượng khách từ TP.HCM đi Đà Lạt đang tăng
Từ khi mở cửa với khách ngoại tỉnh trở lại, lượng người du lịch Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng cao. Nhóm khách này chủ yếu tới từ TP.HCM và một số tỉnh thành phía nam.
Hàng quán ở TP.HCM thiếu nhân viên trầm trọng sau dịch
TP.HCM đã cho phép các nhà hàng, quán ăn được mở cửa bán tại chỗ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh đang thiếu nhân viên trầm trọng, khó tuyển người.
Hà Nội chuyển cấp độ dịch Covid-19 từ xanh sang vàng
Việc nâng cấp độ dịch từ vùng xanh sang vùng vàng của UBND Hà Nội diễn ra trong bối cảnh thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc trong cộng đồng ở huyện Mê Linh và Quốc Oai.
Căn hộ 60 m2 mang tinh thần 'Japandi' tại TP.HCM
Căn hộ được thiết kế và thi công trong vòng 4 tuần. Tổng chi phí gồm nội thất, trang trí và phí thiết kế khoảng 316 triệu đồng.
TP.HCM sẽ siết chặt việc bán đồ ăn qua mạng
Trong thời gian qua, những điểm bán thực phẩm tự phát, bán qua mạng mở ra rất nhiều gây mất an toàn thực phẩm. Do đó, cơ quan chức năng sẽ siết chặt thanh tra, xử phạt.
Bà Phạm Khánh Phong Lan: Đi 7 quãng đồng nhậu rồi mang bệnh có đáng?
"Ăn nhậu vui nhưng không đáng gì với nỗi buồn phải tiễn người thân ra đi vì dịch. Đi 7 quãng đồng ăn nhậu rồi mang theo Covid-19 về có đáng không?", bà Phạm Khánh Phong Lan nói.
Lo bùng dịch, nhiều nhà hàng ở Phú Quốc vẫn đóng cửa
Chủ một số nhà hàng lớn ở Phú Quốc vẫn chưa an tâm mở cửa kinh doanh vì lo dịch bùng phát khi số ca F0 đang gia tăng.
Chỉ có 9 phường ở TP Thủ Đức được bán đồ uống có cồn
Sau khi được UBND TP.HCM cho phép thí điểm, TP Thủ Đức công bố 9/34 phường trên địa bàn được bán đồ uống có cồn.
Tương lai cuộc sống về đêm tại Bangkok
Dù chính phủ Thái Lan đang nỗ lực mở cửa lại nền kinh tế, cuộc sống về đêm tại Bangkok vẫn đứng trước tương lai mờ mịt sau thời gian dài bị tê liệt do đại dịch.
Vì sao TP.HCM chỉ thí điểm bán đồ uống có cồn ở 2 địa bàn?
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết trước khi mở lại loại hình phục vụ rượu và bia trên toàn địa bàn, thành phố cần thời gian quan sát thực tiễn.
Một số villa, homestay ở Vũng Tàu vẫn nhận khách dù chưa được phép
Dù chưa được phép mở cửa đón khách trở lại, nhiều cơ sở lưu trú tại (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đón khách qua đêm.
Số ca mắc mới nhiều hơn hôm qua 812 người, riêng TP.HCM tăng 357 trường hợp.
TP.HCM cho phép quán ăn uống phục vụ tại chỗ từ ngày 28/10
Các cơ sở kinh doanh ăn uống được phục vụ khách ăn tại chỗ tới 21h và không bán, không phục vụ đồ uống có cồn, trừ quận 7 và TP Thủ Đức.
TP.HCM ban hành 4 tiêu chí trong kinh doanh ăn uống
Thay vì 6 tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid-19 đối với cơ sở kinh doanh ăn uống, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM điều chỉnh còn 4 tiêu chí.
Hàng nghìn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ '3 không' ở Trung Quốc
Sai phạm của nhiều cơ sở thẩm mỹ ở Trung Quốc được tóm tắt bằng cụm từ "3 không": kinh doanh không giấy phép, bác sĩ không chứng chỉ, sản phẩm thẩm mỹ không hợp pháp.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.