Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chánh Thanh tra huyện ở Lai Châu bị bắt về hành vi đánh bạc

Chánh Thanh tra huyện Sìn Hồ và Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, vừa bị cảnh sát bắt giữ về hành vi đánh bạc.

Nhóm người bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: Công an Lai Châu.

Ngày 21/3, Công an tỉnh Lai Châu tạm giữ hình sự 12 người về hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trong 12 người bị bắt giữ có ông Phí Văn Cường (47 tuổi, Chánh Thanh tra huyện Sìn Hồ) và Nguyễn Duy Hoan (37 tuổi, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Sìn Hồ).

Qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lai Châu phát hiện đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề với số tiền lớn, trong đó có nhiều cán bộ thuộc cơ quan nhà nước tham gia.

Công an xác định đường dây này hoạt động kín đáo, không trao đổi trực tiếp mà chỉ nhắn tin qua mạng xã hội, giao dịch tiền thắng thua được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng.

Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 12 điện thoại di động, nhiều thẻ ngân hàng và nhiều tài liệu liên quan khác.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Bắt giữ người đàn ông ngoại quốc tráo phong bì chiếm đoạt 30.000 USD

Một người đàn ông nước ngoài lợi dụng anh P.Đ.D. không để ý đã đánh tráo 3 chiếc phong bì ở cửa hàng vàng bạc tại Hải Phòng để chiếm đoạt 30.000 USD rồi bỏ trốn.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm