Có nên ăn đu đủ khi bụng đói vào buổi sáng?
Đu đủ có rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, chất xơ, kali và các chất chống oxy hóa. Do đó, bạn nên thêm đu đủ vào chế độ ăn uống buổi sáng để tăng cường sức khỏe.
2.274 kết quả phù hợp
Có nên ăn đu đủ khi bụng đói vào buổi sáng?
Đu đủ có rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, chất xơ, kali và các chất chống oxy hóa. Do đó, bạn nên thêm đu đủ vào chế độ ăn uống buổi sáng để tăng cường sức khỏe.
Chuyên gia Nhật khuyên tránh xa 5 loại thực phẩm nếu muốn sống thọ
Theo quan điểm của nhà dinh dưỡng học Tomioka, một số món quen thuộc như xúc xích, nước ngọt, ngũ cốc có đường là lựa chọn không tốt.
6 loại thực phẩm không nên ăn nếu muốn kéo dài tuổi thọ
Hot dog, nước ngọt có đường hay kem phô mai... là những thực phẩm không tốt sức khỏe, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Gan nhiễm mỡ có mấy loại, cần phân biệt như thế nào?
Đối với người bình thường, lượng mỡ trong gan rất thấp, chỉ chiếm từ 2-4% trọng lượng của gan, nhưng ở người mắc bệnh này, lượng mỡ chiếm đến 5-10% trọng lượng gan.
10 siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe nên ăn hàng ngày
Nhiều loại trái cây và rau quả như lựu, bơ, quả mọng được coi là siêu thực phẩm vì chứa chất xơ và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.
Những người có dấu hiệu sau đây nên nói không với bánh mỳ
Bánh mỳ là loại đồ ăn tiện dụng được nhiều người yêu thích, nhưng với một số người nếu thường xuyên ăn bánh mỳ sẽ không tốt cho sức khỏe.
'Điểm mặt' 4 mối nguy sức khỏe khi ăn quá nhiều trứng
Trứng là một loại thực phẩm có nhiều chất bổ dưỡng và dễ chế biến, phù hợp với nhiều đối tượng nhưng tiêu thụ quá nhiều lại không tốt cho cơ thể.
Tỏi tốt nhưng chuyên gia chỉ ra 4 nhóm người nên tránh ăn
Tỏi có nhiều tác dụng trong việc phòng và điều trị bệnh. Song nếu không biết những trường hợp phải hạn chế ăn tỏi, bạn sẽ rước thêm bệnh vào người.
Những loại thực phẩm không lành mạnh nhất hành tinh
Những thứ như muối, đường và một số loại chất béo có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu bạn ăn quá thường xuyên.
Bỏ hay ăn lòng đỏ: Cách dùng trứng tốt nhất cho sức khỏe
Nhiều người e ngại lòng đỏ chứa cholesterol không tốt cho cơ thể nhưng các chuyên gia không nghĩ vậy.
Sai lầm khi chế biến khiến món thịt bò dễ sinh chất độc
Thịt bò là nguồn dưỡng chất quan trọng nhưng cần lưu ý đặc biệt ở khâu chế biến và số lượng ăn trong tuần.
10 loại trái cây tốt nên ăn hàng ngày
Ăn trái cây thường xuyên giúp cung cấp vitamin, khoáng chất thiết yếu, chất chống oxy hóa và chất xơ.
Quả chà là khô có tác dụng gì?
Chà là khô là món ăn vặt hấp dẫn với nhiều người, vậy quả chà là khô có tác dụng gì?
Nhiều người mới chỉ biết đến công dụng của quả ớt mà không biết lá ớt cũng rất tốt cho sức khỏe, vậy lá ớt có tác dụng gì?
Rau mồng tơi tốt nhưng có 4 nhóm người không nên ăn nhiều
Rau mồng tơi rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau mồng tơi.
4 dấu hiệu của căn bệnh ung thư hay gặp ở người trẻ
Trong những năm gần đây, ung thư đại trực tràng có dấu hiệu trẻ hóa rõ rệt, tăng gần gấp đôi ở những người dưới 55 tuổi.
Gỏi măng cụt xanh ngon miệng nhưng ai không nên ăn?
Nhiều người săn lùng mua măng cụt xanh đã gọt vỏ về làm gỏi cùng thịt gà. Măng cụt có giá trị dinh dưỡng ra sao, cần lưu ý gì khi sử dụng?
Sỏi mật có gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai?
Sỏi mật là căn bệnh không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe. Tuy nhiên, thai phụ vẫn nên thăm khám bác sĩ định kỳ để phát hiện và điều trị sỏi mật càng sớm càng tốt.
4 bộ phận chứa độc tố của lợn ăn càng ít càng tốt
Một số phần của con lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng lại được khuyến cáo nên ăn càng ít càng tốt nếu về lâu dài muốn tốt cho sức khỏe.
Xã hội hiện đại tràn ngập những thứ không nên đưa vào miệng
Đó là những chất lỏng hòa tan trong đường, chứa đầy những thứ có hại cho sức khỏe và chẳng có một thứ gì là tốt cho cơ thể cả.