Dải đất hình chữ S lưu dấu bản sắc văn hóa, giá trị hình thành qua hàng nghìn năm tiếp biến, vun bồi tinh hoa. 54 dân tộc với ngôn ngữ, trang phục truyền thống, tập quán riêng, nhưng chung một tinh thần. Khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, tiếng cười, sự hân hoan, niềm tự hào sẽ được thắp sáng, lan tỏa dù ở đâu.
Tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc chảy trong mỗi người dân Việt. |
Sự khác biệt nhưng vẫn nhiều điểm chung ấy được tìm thấy trong nếp sống, cách sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta có thể bắt gặp phút nghỉ ngơi của anh nhân viên văn phòng bên bàn làm việc, chú xe ôm “đánh giấc trưa” trên yên xe, anh đánh cá dựa lưng đầu ghe nhỏ. Qua chút thời gian hồi sức, họ lại miệt mài lao động. Dù nội trợ hay sinh viên, đặc điểm thường thấy là văn hóa “mặc cả”, người bán hay mua đều sẵn sàng san sẻ.
Việt Nam nổi tiếng với nét ẩm thực đa dạng, từ hương vị thanh tao của miền Bắc, món cay nồng miền Trung, đậm đà, dân dã miền Nam. Dù khẩu vị mỗi nơi một khác, món ăn đều ngon khi được sẻ chia, nâng ly cùng bạn bè, anh em.
Dù công việc khác biệt, đức tính cần cù hiển hiện ở mỗi người con đất Việt. |
Càng đa dạng, phong phú, người Việt càng thêm đồng điệu, thấu hiểu, sẻ chia. “Khác biệt nhưng vẫn nhiều điểm chung" là điều được tự hào dựng xây, nuôi dưỡng, lan tỏa mỗi ngày. Đó cũng là thông điệp Bia Việt gửi gắm qua clip ngắn đậm chất Việt. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thường, mỗi thước phim với khung cảnh đất nước, con người, nếp sống hiện lên mộc mạc, giản dị trong giai điệu rộn ràng của thanh âm quê hương.
Đoạn phim gói gọn trong một phút nhưng đủ khắc họa nét đa dạng, tương phản trong cuộc sống người dân khắp ba miền đất nước. Từ đó, tất cả khác biệt được gắn kết, mọi khoảng cách nối liền bởi tinh thần đồng điệu đáng tự hào mang tên chất Việt. “Bia Việt dâng cao - Tự hào chất Việt” là cách Bia Việt tôn vinh tinh thần dân tộc Việt.
Bia Việt là thương hiệu mới trong danh mục sản phẩm của Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam. Thuộc dòng bia lager hiện đại, sản phẩm sở hữu công thức sáng tạo bởi 3 chuyên gia nấu bia giàu kinh nghiệm, lên men ở nhiệt độ thấp với nồng độ cồn (ABV) 4,3%. Bia Việt nấu với thành phần tự nhiên gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Kỹ thuật lên men lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 độ C giúp lưu giữ tinh túy của hoa bia, đem đến cảm giác sảng khoái.
Bia Việt đã có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và trang thương mại điện tử. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về Bia Việt tại đây.
Bình luận