Lixco tăng cường sản xuất sản phẩm hỗ trợ phòng dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lixco tăng cường sản xuất các sản phẩm nước, gel và dung rửa tay, nhằm giúp người dân phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe.
447 kết quả phù hợp
Lixco tăng cường sản xuất sản phẩm hỗ trợ phòng dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lixco tăng cường sản xuất các sản phẩm nước, gel và dung rửa tay, nhằm giúp người dân phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe.
Nguy cơ ngộ độc trong mùa hè từ những thực phẩm quen thuộc
Thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho nhiều vi khuẩn sinh sôi trong thực phẩm và gây ngộ độc. Vậy làm thế nào để nhận biết và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm?
Cuộc sống ‘bình thường mới’ sau dịch Covid-19 có gì khác biệt?
Sau đại dịch Covid-19, lối sống thường ngày đã có nhiều thay đổi. Trạng thái “bình thường mới” không chỉ góp phần kiểm soát dịch bệnh, mà còn tác động tích cực đến mỗi người.
Tại sao ăn nhiều lòng lợn làm tăng mỡ máu?
Chuyên gia khuyến cáo người dân phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe khi ăn các loại nội tạng động vật.
Công dụng dưỡng ẩm da của nha đam
Nha đam (aloe vera) có công dụng dưỡng ẩm, cấp nước nhanh, giúp da tay mịn màng, dễ chịu.
Chăm sóc đề kháng da đúng cách quan trọng thế nào?
Chăm sóc, tăng cường đề kháng da đúng cách là một trong những giải pháp bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn gây bệnh ở thời kỳ bình thường mới.
Johnny Depp trò chuyện với bệnh nhi trong tạo hình Jack Sparrow
Johnny Depp hóa trang thành chàng cướp biển Jack Sparrow trong buổi trò chuyện online với các bệnh nhi ở Australia.
5 công nghệ đáng giá của máy giặt lồng đứng Panasonic
Máy giặt lồng đứng TD Inverter của Panasonic trang bị tính năng giặt nước nóng diệt khuẩn 99,99%, xoáy nước mạnh, lồng giặt rộng và thiết kế hiện đại.
Khi nào nước mía trở nên độc hại?
Nước mía là đồ uống phổ biến trong mùa hè. Tuy nhiên, bạn cần biết, uống nhiều loại nước này có thể gây bệnh.
Bộ tranh về bí quyết không chủ quan trong trạng thái bình thường mới
Sau giãn cách xã hội, cả nước thiết lập trạng thái bình thường mới. Theo đó, những thói quen, nếp sống cũ cần được thay đổi để phù hợp với giai đoạn này.
Nguyên tắc 3 sạch giúp tăng cường đề kháng
Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe cá nhân, giữ gìn môi trường sống sạch là những biện pháp hiệu quả giúp tăng cường đề kháng.
230 người ngộ độc thực phẩm do mua thức ăn chay từ chợ
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết 230 người ở huyện Hòa Vang nhập viện điều trị là do sử dụng các món chay bị nhiễm vi sinh vật vượt mức cho phép.
Liệu việc bắt tay chào hỏi có bị 'khai tử' vì Covid-19
Bắt tay là một trong những nguyên nhân gây các bệnh truyền nhiễm, trong đó có Covid-19. Vậy liệu thế giới có cần kiểu chào hỏi khác trong giao tiếp xã hội?
Chất liệu diệt virus corona đang bị bỏ quên
Đồng là chất liệu có thể giúp chúng ta ngăn ngừa những virus như MRSA, norovirus, các chủng vi khuẩn E.Coli và thậm chí là cả virus corona.
Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler khử khuẩn với hơi nước 100 độ
Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler giúp làm sạch vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn cùng nhiều tác nhân gây hại khác trên trang phục.
Phương thức 'trái tự nhiên' này được dùng để điều chế vaccine Covid-19
Tuy không phải là biện pháp tiết kiệm thời gian để chế tạo vaccine loại bỏ Covid-19, sinh học tổng hợp là một phương pháp đầy hứa hẹn với nhiều lợi ích.
Ai tìm ra thuốc chữa tiêu chảy Berberin?
Thuốc này đã giúp Việt Nam đẩy lùi dịch kiết lỵ những năm 1970.
Bí quyết tăng đề kháng mùa dịch với 3 món ăn giàu vitamin B
Vitamin B có mặt trong hầu hết hoạt động sống của cơ thể. Thịt gà là thực phẩm hoàn hảo để bổ sung nhóm vitamin này.
8 loại thực phẩm thông dụng tuyệt đối không nên ăn sống
Để phòng dịch Covid-19, bạn nên thực hiện nguyên tắc "ăn chín uống sôi", đặc biệt, tuyệt đối không ăn sống một số loại thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây độc cao sau.
Sự thật về tác dụng của nano bạc
Gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về sản phẩm chứa nano bạc có tác dụng diệt vi khuẩn, virus corona. Liệu nano bạc có đang được thần thánh hoá?