Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, Sapporo Việt Nam ứng dụng công nghệ vào quá trình sản xuất bia, nhằm tạo ra vị bia chuẩn và ngon.
Đằng sau một ly bia Sapporo Premium với màu sắc sáng trong, bọt bia sánh mịn, mang đến hương vị êm đằm đặc trưng là sự nâng tầm trong dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trong đó, phương pháp Fresh Keep độc quyền giúp bia Sapporo luôn tươi mới và nguyên vị theo thời gian bảo quản.
Phương pháp Fresh Keep độc quyền
Với công nghệ tiêu chuẩn Nhật cùng nguồn nguyên liệu chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, Sapporo xây dựng quy trình sản xuất bia riêng với 8 bước: Chuẩn bị nguyên liệu, nấu - lọc bã, đun sôi và bổ sung hoa bia, kết lắng, làm lạnh và lên men, ủ, lọc và đóng gói. Kết hợp cùng phương pháp Keep Fresh độc quyền, bia luôn giữ được vị êm đằm và tươi mới.
Việc cải tiến công đoạn ủ, lên men và nấu đã nâng cao độ bền vị của bia, tăng thêm sự sánh mịn của bọt bia - giúp hương thơm của hoa bia được bảo toàn trọn vị, tạo nên những ly bia Sapporo Premium thượng hạng.
Sapporo xây dựng quy trình sản xuất bia 8 bước. |
Phương pháp Fresh Keep cũng là một trong những bí quyết giúp nâng cao tính chống oxy hóa cho bia, ngăn chặn tình trạng suy giảm chất lượng và giữ được độ tươi ngon của bia.
Sapporo đã tận dụng tối đa tính chất tự nhiên của nguyên liệu qua việc ngăn không khí trong bước trộn đại mạch, xử lý tốc độ khuấy và chuyển dịch hồ để tăng cường khả năng chống oxy hóa của bia lên mức tốt nhất có thể.
Sự đầu tư dây chuyền sản xuất và áp dụng phương pháp Keep Fresh độc quyền giúp Sapporo Premium nâng tầm chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và khẩu vị ngày càng đa dạng của người Việt.
Tận hưởng trọn vị bia êm đằm
Không chỉ đầu tư vào công nghệ Fresh Keep và nâng cao chất lượng bia, Sapporo Premium xây dựng những tiêu chuẩn để tạo nên một ly bia thượng hạng khi đến với người thưởng thức.
Một ly Sapporo Premium Beer có chất lượng chuẩn thượng hạng thường được rót theo tỷ lệ bia và bọt chuẩn 7:3 với 7 phần bia, 3 phần bọt và đáp ứng đủ tiêu chí 3C (cold, clear, creamy): Chuẩn mát lạnh, chuẩn sạch trong và chuẩn sánh mịn.
Sapporo Premium sở hữu những tiêu chuẩn để tạo nên một ly bia thượng hạng. |
Để thưởng thức trọn vẹn vị êm đằm của bia, cả ly thủy tinh và bia đều nên được làm lạnh từ 2-6 độ C. Bia được phục vụ trong ly thủy tinh sạch, màu bia trong suốt, vàng sáng với lớp bọt bia sánh mịn. Tất cả giác quan gồm thị giác, vị giác và xúc giác sẽ được đánh thức, hòa nhịp giúp thực khách trải nghiệm vị êm đằm trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.
Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp thổ nhưỡng phù hợp, thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch - hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia.
Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: Bia Sapporo Premium chai 330 ml, bia Sapporo Premium lon 330 ml, bia Sapporo Premium lon 500 ml, bia Sapporo Premium lon 650 ml, bia tươi Sapporo Premium 20 lít, và bia tươi Sapporo Premium 10 lít.
Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, độc giả tham khảo thông tin tại đây.
Bình luận