Vì sao cá ngừ Nhật Bản đắt gấp 10 lần cá Việt Nam?
Ngư trường quá xa, tập quán đánh bắt lạc hậu làm chất lượng cá ngừ thấp khiến hàng Việt Nam chỉ được dùng làm đồ hộp thay vì có mặt trong những nhà hàng sushi đắt đỏ.
22 kết quả phù hợp
Vì sao cá ngừ Nhật Bản đắt gấp 10 lần cá Việt Nam?
Ngư trường quá xa, tập quán đánh bắt lạc hậu làm chất lượng cá ngừ thấp khiến hàng Việt Nam chỉ được dùng làm đồ hộp thay vì có mặt trong những nhà hàng sushi đắt đỏ.
Vì sao cá ngừ Việt Nam không thể làm sushi?
Dùng chày gỗ đập chết, để trên nền đất sau khi đánh bắt... là những nguyên nhân khiến cho cá ngừ Việt Nam khó xuất sang Nhật Bản để làm các món tươi sushi, sashimi.