Mì căn, hủ tiếu khô có chất gây sỏi thận
4/4 mẫu mì căn, hủ tiếu khô, mì sợi khô kinh doanh trên địa bàn TP.HCM mà Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm đưa đi phân tích đều chứa acid oxalic, một chất cấm sử dụng trong thực phẩm.
143 kết quả phù hợp
Mì căn, hủ tiếu khô có chất gây sỏi thận
4/4 mẫu mì căn, hủ tiếu khô, mì sợi khô kinh doanh trên địa bàn TP.HCM mà Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm đưa đi phân tích đều chứa acid oxalic, một chất cấm sử dụng trong thực phẩm.
Mì gói kiểu Nhật của Masan trùng tên thương hiệu bao cao su
Sagami - sản phầm mì mới của Masan (có phát âm giống tiếng Nhật) vô tình trùng tên với một thương hiệu condom (bao cao su) cũng đến từ đất nước mặt trời mọc.
Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền thế giới, Việt Nam là quốc gia đứng thứ tư thế giới về tiêu thụ mỳ gói, với 5,1 tỷ gói trong năm 2012.