Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Dàn thí sinh nổi tiếng của Địa ngục độc thân giờ ra sao?

Choi Si Hun, thí sinh Single's Inferno 1, chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Ailee. Trong khi đó, "crush" của anh tại chương trình, Song Ji A, đang chật vật lấy lại danh tiếng hậu scandal.

dia nguc doc than anh 1

Song Ji A là một trong những thí sinh được nhắc đến nhiều nhất cả trong và sau Single's Inferno (Địa ngục độc thân). Cô rời chương trình cùng với Kim Hyeon Joong, nhưng mối quan hệ của họ không kéo dài lâu. Ảnh: dear.zia.

dia nguc doc than anh 6

Hôm 14/5, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Choi Si Hun, thí sinh Địa ngục độc thân mùa 1, và ca sĩ Ailee đang có quan hệ tình cảm. Công ty quản lý của Ailee, A2Z Entertainment, xác nhân: "Đúng là Ailee đang hẹn hò với Choi Si Hun". Ảnh: choi_hun2.

dia nguc doc than anh 7

Ngoài show hẹn hò, Choi Si Hun cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm The New Staff, I Started Follow RomanceCafe Kilimanjaro. Nam diễn viên hiện điều hành một nhà hàng ở Jongno, Seoul. Ảnh: choi_hun2.

dia nguc doc than anh 8

Moon Se Hoon rời Địa ngục độc thân cùng với Shin Ji Yeon, nhưng cặp đôi chia sẻ chỉ làm bạn sau chương trình. Se Hoon hiện là chủ của nhiều nhà hàng ở Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn làm người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng. Ảnh: doorbirdhoon.

dia nguc doc than anh 9

Sau Địa ngục độc thân mùa 1, Shin Ji Yeon điều hướng cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Ngay khi chương trình kết thúc, cô đã tiết lộ tình trạng độc thân của mình trong một video trên YouTube, chia sẻ dự định tập trung làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Ji Yeon đang có 1 triệu người theo dõi trên Instagram, nơi cô thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình cho những người hâm mộ. Ảnh: jiiiyeonie__.

dia nguc doc than anh 10

Rời chương trình và chia tay với thí sinh Oh Jin Taek, Kang So Yeon tiếp tục tập trung vào công việc sáng tạo nội dung, người mẫu, ca sĩ và phát thanh viên. Lần xuất hiện gần đây nhất của cô là tham gia cuộc thi thực tế Physical: 100 Season 2 - Underground. Cô thu hút người theo dõi nhờ các clip chia sẻ chế độ tập thể dục, sở thích chơi golf và bóng đá. Ảnh: kangsoyeon__.

dia nguc doc than anh 11

Cha Hyun Seung đã ghi dấu ấn cả trong và ngoài chương trình. Sau khi rời Single's Inferno, cựu thí sinh tiếp tục công việc là vũ công chuyên nghiệp cho các nhóm nhạc Kpop. Ngoài làm việc với các nghệ sĩ, anh còn xuất hiện và để lại ấn tượng tốt trong mùa đầu tiên của Physical: 100. Hyun Seung cũng tiếp tục phát triển kênh YouTube và sự hiện diện trên mạng xã hội của mình khi cập nhật cho người hâm mộ các vlog hàng ngày, buổi chụp ảnh, phỏng vấn, dự án người mẫu. Ảnh: 502bright.

Cuộc sống xa hoa của cô gái 25 tuổi thuộc giới siêu giàu Hàn Quốc

Yoo Hee-ra (hay Aren Yoo) là một trong 5 nhân vật giàu có tham gia show thực tế Super Rich in Korea - chương trình nói về cuộc sống của 1% dân số giàu có nhất Hàn Quốc.

Những kiểu người quyến rũ

Có chín loại người có năng lực quyến rũ trên thế giới. Trong đó, Mỹ Nhân Ngư thể hiện cho nguồn năng lượng nhục dục dồi dào và họ biết cách tận dụng nó như thế nào. Kẻ Ăn Chơi Phóng Đãng lại cho thấy một niềm đam mê vô độ đối với kẻ khác phái và nỗi khát khao của họ có thể lây nhiễm sang người khác. Người Tình Lý Tưởng lại có thể cảm nhận sâu sắc rằng chính họ tạo ra sự lãng mạn. Người Thích Ăn Diện lại mê đắm trong hình ảnh của chính mình, tạo nên sức quyến rũ ái nam ái nữ đầy ấn tượng...

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm