Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đáp án chính thức 3 môn thi vào lớp 10 ở TP.HCM

Chiều 11/6, Sở GD&ĐT TP.HCM công bố đáp án môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2024.

Đáp án môn Toán

dap an thi lop 10 anh 1
dap an thi lop 10 anh 2
dap an thi lop 10 anh 3
dap an thi lop 10 anh 4

Đáp án môn Ngữ văn

dap an thi lop 10 anh 5
dap an thi lop 10 anh 6
dap an thi lop 10 anh 7
dap an thi lop 10 anh 8

Đáp án môn Tiếng Anh

dap an thi lop 10 anh 9

Ngay sau khi thí sinh hoàn thành 3 môn vào lớp 10 và thi chuyên, TP.HCM bắt đầu chấm thi và dự kiến công bố điểm vào ngày 20/6.

Thí sinh có thể làm đơn phúc khảo kể từ ngày 21-24/6, sở sẽ chấm bài phúc khảo trong vòng một tuần, từ ngày 24-30/6 và công bố kết quả phúc khảo vào ngày 30/6.

Dự kiến, vào ngày 10/7, các trường công lập ở TP.HCM công bố điểm chuẩn công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển. Sau đó, từ ngày 11/7 đến 1/8, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học.

Điểm xét tuyển sẽ là tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và điểm ưu tiên (nếu có). Để được xét tuyển, thí sinh cần dự thi đủ 3 môn, không vi phạm quy chế thi và điểm các bài thi đều phải lớn hơn 0. Thí sinh sẽ không được đổi nguyện vọng sau khi công bố kết quả trúng tuyển.

Những cuốn sách dành cho người đứng trước cánh cửa nghề nghiệp

Mục Giáo dục giới thiệu đến bạn đọc một số cuốn sách về chủ đề nghề nghiệp, hướng nghiệp, dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước cánh cửa nghề nghiệp hay người trưởng thành quan tâm đến sự biến đổi nghề nghiệp trong xã hội hiện đại.

Chiến đạo giống cuộc đối thoại, gợi mở các câu hỏi của cuộc đời, giúp người trẻ chủ động định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai.

Eight - 8 cách làm chủ trí thông minh nhân tạo: “Đa số công việc mà công viên chức đang phụ trách cuối cùng đều sẽ bị thay thế bởi trí thông minh nhân tạo", cuốn sách này sẽ giải đáp câu hỏi đó.

'Biết nghĩ bằng con tim' vào đề thi Văn lớp 10 ở TP.HCM

Nhiều thí sinh dự thi vào lớp 10 ở TP.HCM tâm đắc với câu nghị luận xã hội trong đề thi môn Ngữ văn.

Thái An

Bạn có thể quan tâm