Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có hiệu trưởng mới

Sáng 13/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn.

Theo quyết định do Bộ trưởng Bộ Công Thương ký ngày 9/9, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn đảm nhận vị trí hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2019-2024.

DH Cong nghiep Thuc pham TP.HCM anh 1
Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng (phải) trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Ảnh: HUFI.

Tại buổi lễ nhận quyết định, tân hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chia sẻ: "Trên cơ sở những gì đạt được, cùng sự tín nhiệm của Bộ trưởng Công Thương, tập thể đội ngũ sư phạm nhà trường, tôi tin trường sẽ tiếp tục phát triển, vươn xa, trở thành cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ thiết thực sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước”.

Ông Nguyễn Xuân Hoàn sinh năm 1972, quê Thái Bình, tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường năm 2000, được phong học hàm phó giáo sư năm 2014.

Từ tháng 11/2008 đến tháng 2/2013, ông Hoàn giữ chức vụ phó hiệu trưởng ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Tháng 3/2013, ông được bổ nhiệm là phó hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. 

Sau khi PGS.TS Đặng Vũ Ngoạn, Hiệu trưởng ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, về hưu vào cuối năm 2016, ông Hoàn được giao nhiệm vụ là phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cho đến nay.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019

Mức điểm chuẩn cao nhất của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là 20,25.


Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm